HomeCông NghệColorful giới thiệu sản phẩm tại COMPUTEX 2016

Colorful giới thiệu sản phẩm tại COMPUTEX 2016

Published on

MMOSITE.vn – Colorful sẽ mang tới một buổi trình diễn lớn những sản phẩm độc đáo của mình vào ngày 31/5 và ngày 4/5 tại tòa nhà Exhibition Hall (tầng 4, gian hàng số L0128). Đến đây, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và sử dụng thử những sản phẩm mới của Colorful như card đồ họa, máy tính bảng, bo mạch chủ, máy tính mini, ổ SSD và nhiều hơn nữa trong sự kiện Computex lần này…

Tại đây, Colorful còn mang đến một dòng card đồ họa mạnh mẽ và những mẫu bo mạch chủ có tùy chỉnh DIY tự do mà mọi modder đều sẽ thích thú. Ngoài ra, còn có các mẫu SSD Colorfil mới sẽ được trưng bày, cũng như nhiều thiết bị điện toán khác của Colorful với thương hiệu phụ Colorfly HiFi.

Để chứng minh cho khả năng “chiến game” đỉnh cao của dòng card đồ họa iGame, Colorful mang đến hội chợ các dòng card đồ họa iGame GTX 900 series và cả dòng card đồ họa iCafe, dòng bo mạch chủ iGame và cả các mẫu máy tính xách tay iGame G15K cho khách tham quan tận tay trải nghiệm. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, các sản phẩm iGame còn có khả năng tích hợp độ tản nhiệt nước một cách dễ dàng cho người dùng. Cũng tại Computex, Colorful hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khách tham quan thế hệ card đồ họa mới của mình, độc quyền tại sự kiện này.

Colorful cũng sẽ mang đến một trong những card đồ họa GTX 1080 “độ” đầu tiên dựa trên nhân đồ họa NVIDIA GTX 1080 với các tính năng tiên tiến nhất của kiến trúc Pascal. Chiếc card này sẽ có khả năng thay đổi giải pháp tản nhiệt theo nhu cầu của người sử dụng, bằng sự hỗ trợ từ đối tác của Colorful.

Khách tham quan sẽ không chỉ có được những cái nhìn cận cảnh hơn về những sản phẩm của Colorful, mà còn có thể trải nghiệm những hệ thống kinh thức tế ảo trong gian hàng này trước sức mạnh phần cứng của Colorful. VR đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình, và thế giới giải trí cũng đang được định hình dần. Colorful tự hào mang đến cho người dùng những giải pháp tiên tiến nhất để có được những trải nghiệm xứng đáng với VR.

Cuối cùng, cũng tại Computex 2016, Colorful sẽ có buổi ký kết hợp tác chính thức với Chaintech và công nghệ Shunwang để tạo nên những trải nghiệm VR đỉnh cao, cũng như một buổi trao đổi thân mật với Tencent và Jingdong. Đó đều là những doanh nghiệp và công ty hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực giải trí điện tử.

ĐỐI TÁC VR – Chaintech/Colorful and Shunwang Technology

1/6 – 1:30PM

ĐỐI TÁC GAME – Chaintech/Colorful, Tencent and JingDong

2/6 – 1:30PM

Tất cả khách tham quan đến với gian hàng của Colorful tầng 4 tòa nhà Nângng Exhibition Center, quầy số L0128 vào ngày 31/5 đến 4/6 để có những trải nghiệm đỉnh cao nhất trong làng giải trí điện tử. Cùng với đó là có những cái nhìn cận cảnh hơn về các sản phẩm cao cấp mà Colorful mang đến sự kiện cực lớn này.

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan

Khám phá gian hàng của COLORFUL tại COMPUTEX 2024

Tham quan gian hàng trưng bày của COLORFUL tại...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất...

COLORFUL Lần Đầu Tiên Ra Mắt Máy Tính Mini PC: CMNH01-12450

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất...