HomeCông NghệColorful giới thiệu “bộ sậu” của mình tại Computex 2016

Colorful giới thiệu “bộ sậu” của mình tại Computex 2016

Published on

MMOSITE.vn  – Colorful – công ty TNHH công nghệ hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các linh kiện điện tử vi tính như card đồ họa và bo mạch chủ, thông báo sự hiện diện của mình tại hội chợ công nghệ Computex 2016, sẽ được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan từ ngày 31/5 đến ngày 4/6 tới đây. 

Computex được biết đến như một hội chợ công nghệ lớn nhất châu Á, và đây chắc chắn là một sân khấu tốt để Colorful công bố đến người dùng trên toàn thế giới của mình những sản phẩm cao cấp mới.

 MMOSITE.vn 

Những sản phẩm mới của Colorful tại Computex 2016 

Colorful sẽ mang đến cho khách tham quan một loạt những sản phẩm mới, bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ, thùng máy, ổ cứng thể rắn SSD, notebook “chiến” game hạng nặng, máy nghe nhạc di động cao cấp, máy tính bảng và nhiều hơn nữa. Thông tin chi tiết sẽ được Colorful công bố nhiều hơn trong vài tuần tới, khi các sự kiện trước thềm Computex 2016 được tổ chức. Colorful rất nóng lòng được giới thiệu đến người dùng toàn cầu của mình những sản phẩm độc đáo và cao cấp mới, hứa hẹn sẽ tạo được sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng.

MMOSITE.vn 

Colorful vốn nổi tiếng với hàng loạt các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng cao bởi các thành phân linh kiện được chọn lọc và nghiên cứu khắc khe, chẳng hạn như với các dòng card đồ họa iGame cao cấp, những sản phẩm được hướng đến cho trải nghiệm đỉnh cao của game thủ. Với các giải pháp độc đáo của mình, được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng đáp ứng tốt những phản hồi từ phía người dùng, Colorful luôn phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng, lẫn thiết kế cho người dùng cuối. 

Dòng sản phẩm iGame tại Computex 2016 

Dòng sản phẩm iGame được tạo ra dựa trên ý tưởng “tối ưu cho game thủ”. Colorful tạo ra dòng sản phẩm cao cấp này dựa trên những ý kiến phản hồi từ chính game thủ, để cải tiến vào tạo nên những sản phẩm độc đáo, tối ưu tối đa cho khách hàng của mình.

 MMOSITE.vn

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Colorful cũng mang đến Computex những thành tự công nghệ mà mình đã làm được trong suốt 10 năm vừa qua. 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan