COLORFUL giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra dành cho bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12

COLORFUL mới đây đã giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra mới, dòng bo mạch chủ dành cho bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mạnh mẽ.

COLORFUL, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game AIO và các giải pháp đa phương tiện chuyên nghiệp cũng như là các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao đã giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra dành cho bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Bo mạch chủ này được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao nhất cho game thủ, người dùng sáng tạo trong việc xây dựng PC hiệu suất cao với những công nghệ tiên tiến nhất.

Bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra năng động hơn với tản nhiệt nhôm sóng cuộn màu bạc được lan tỏa cùng với PCB màu trắng tạo nên một bản phối đẹp mắt. Các chủ đề thiết kế, khe cắm DIMM và IC của bo mạch chủ có màu đen tạo nên sự tương phản đầy trang nhã với màu trắng và bạc. Bo mạch chủ này tự hào có hai khe cắm PCIe 4.0 x16 cho card đồ họa và SSD AIC NVMVe tốc độ cao. Còn có ba khe cắm M.2 PCIe Gen4x4 với tản nhiệt lớn hiệu quả cao dành cho các ổ cứng SSD NVMe Gen4.

COLORFUL iGame Z690D5 Ultra có các thành phần tản nhiệt lớn dạng sóng cuộn để giữ cho VRM và MosFET luôn mát mẻ mà không cần sử dụng đến quạt. Các sóng cuộn tạo ra nhiều diện tích bề mặt hơn để làm mát, điều này giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Hơn nữa, thiết kế sóng cuộn màu bạc mang đến độ tinh xảo và bắt mắt – hoàn hảo cho các game thủ và người dùng sáng tạo mong muốn có các hệ thống PC có tính thẩm mỹ cao.

Bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra không chỉ hỗ trợ bộ nhớ DDR5, nó còn có 2 khe cắm PCIe 4.0 x16 (x8+x8) dành cho card đồ họa và ba khe cắm M.2 PCIe 4×4 cho lưu trữ NVMe SSD hiệu suất cao.

 

Thông số kỹ thuật của bo mạch chủ:

Về giá bán, bo mạch chủ COLORFUL iGame Z690D5 sẽ được chuyển giao cho các đối tác bán hàng trong tháng 5 này với giá bán lẻ đề xuất là 289 USD.

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored