Coca Cola trở thành nhà tài trợ chính thức của Vietnam Championship Serie A

MMOSITE.vn – Vietnam Championship Serie A (VCS A) là giải đấu chuyên nghiệp duy nhất dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Từ nhiều năm qua, giải đấu luôn được đầu tư mạnh mẽ để trở thành sân chơi lý tưởng của hàng triệu bạn trẻ có chung niềm đam mê thể thao điện tử.

 MMOsite.VN

Coca Cola không còn xa lạ gì với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới, bởi trước VCS A, Coca Cola đã tài trợ hệ thống giải đấu LCS Bắc Mỹ và Vòng Chung Kết Thế Giới tại Hàn Quốc năm 2014, Việt Nam là quốc gia thứ 3 trên thế giới mà Coca Cola tham gia đồng hành cùng các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Khi tài trợ cho giải đấu LCS Bắc Mỹ, Matt Wolf – đại diện phía Coca Cola đã từng chia sẻ: “Lúc còn trẻ, người ta thường mong muốn luyện tập chuyên nghiệp một bộ môn nào đó. Chúng tôi muốn hợp tác với Riot để đem cơ hội đó tới cho mọi game thủ. Bằng tất cả tấm lòng của mình, tôi thực sự muốn biến điều đó thành hiện thực và để cho các game thủ có thể viết nên câu chuyện của riêng mình”.

Về phía đại diện Ban Tổ Chức giải VCS A, ông Nguyễn Hoàng Vinh – Giám đốc phát triển Esports – phát biểu: “Việc có một thương hiệu tầm cỡ toàn cầu nữa như Coca Cola tham gia đồng hành cùng giải đấu eSports lớn nhất Việt Nam là một sự thừa nhận cho thấy Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang phát triển đúng hướng”.

  MMOsite.VN

Mới đây, Coca Cola CHAMPIONSHIP SERIES vừa được công nhận nằm trong hệ thống giải đấu toàn cầu của Riot Games. Cùng với sự hỗ trợ của Coca Cola, giải đấu chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc và hứa hẹn sẽ là nơi phát hiện – đào tạo nhiều gương mặt tiêu biểu đại diện cho nền thể thao điện tử nước nhà tiến ra khu vực quốc tế. 

 MMOsite.VN

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại:

●     Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai

●     Website: http://lienminh.garena.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored