[Clip] Thông Thiên Tây Du: Tôi đã chinh phục Bí Cảnh Tiên Minh như thế nào?

MMOSITE.vn – Không khai mở hàng ngày như nhiều hoạt động khác, Bí Cảnh Tiên Minh chỉ mở vào thứ 2-4-6-chủ nhật trong khung giờ cố định 19h30 – 19h55. Hoạt động này là cơ hội tích luỹ các loại đá và tăng điểm Tiên Minh rất “hời” cho người chơi.

Điều kiện tham gia Bí Cảnh Tiên Minh khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi đủ cấp độ 80. Tuy nhiên, để vượt qua cả 6 ải trong khoảng thời gian 25 phút ngắn ngủi, đòi hỏi người chơi phải có thực lực đủ mạnh.

 

.

Bắt đầu Bí Cảnh Tiên Minh với việc phá hủy cơ quan ở Ải 1

6 ải trong Bí Cảnh  Tiên Minh sẽ xuất hiện những boss với lực mạnh dần, không những vậy các kỹ năng của boss cũng biến hoá liên tục và rất đa dạng. Do đó ngoài thực lực của tổ đội thì việc chuẩn bị phương án phối hợp tác chiến cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

 MMOSITE.vn

Hỗ trợ đồng đội là điều tối quan trọng để vượt ải

Những người chơi sở hữu thực lực tốt thì việc “kiếm chác” phần thưởng từ Bí Cảnh Tiên Minh không quá khó khăn, nhưng đối với những người chơi chưa đủ thực lực cũng đừng nên nản chí bởi vượt qua mỗi ải trong Bí Cảnh Tiên Minh đều nhận được những phần thưởng tương ứng.

 MMOSITE.vn

Phần thưởng cho mỗi lần qua ải

Một điểm đáng ngợi khen đối với Bí Cảnh Tiên Minh của Thông Thiên Tây Du là về mặt đồ họa cảnh quan. Mặc dù mối quan tâm chính vẫn là tạo sự thách thức cho tính năng nhưng các nhà thiết kế vẫn không quên trau chuốt cho nó những chi tiết phụ rất tỉ mỉ. Chúng ta có thể thấy con đường độc đạo qua 6 ải của Bí Cảnh luôn được trang trí bởi những cảnh sắc 2 bên đầy vẻ huyền bí, chính sự tỉ mỉ đó đã tạo nên một tính năng đạt đến độ thẩm mỹ rất cao.

 MMOSITE.vn

Quang cảnh huyền bí đầy ma mị

Chinh phục Bí Cảnh Tiên Minh là cái đích mà mọi người chơi nhắm đến thế nhưng trong quá trình trải nghiệm tính năng này, bản thân người chơi cũng bị nó chinh phục lúc nào không hay. Là một trong rất nhiều màu sắc của Thông Thiên Tây Du, Bí Cảnh Tiên Minh đã chinh phục tôi như thế, còn bạn thì sao?

 MMOSITE.vn

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored