HomeTin Game Cường hóa trang bị Thục Sơn Vô Song từ A-Z

[Clip] Cường hóa trang bị Thục Sơn Vô Song từ A-Z

Published on

MMOSITE.vn – Hệ thống trang bị của nhân vật ở webgame Thục Sơn Vô Song khá đa dạng và mang đặc thù của thế giới tiên hiệp như Nón, Vai, Tay, Giáp, Giày, Vũ khí, vv . Với mỗi loại trang bị đem đến đến hỗ trợ khác nhau cho nhân vật. Để nhân vật ngày càng thêm mạnh, cường hóa là việc nên hoàn thành theo yêu cầu của từng cấp độ. Cách hiệu quả nhất là cường hóa đồng độ các cấp tất cả các trang bị trên người nhân vật để tối ưu về chỉ số thuộc tính và lực chiến.

MMOSITE.vn
Hệ thống trang bị nhân vật

Cường hóa nằm trong giao diện luyện khí và có tối đa 15 bậc. Ứng với mỗi bậc, sau khi thao tác cường hóa thành công, lực chiến của nhân vật sẽ tăng lên và thuộc tính hỗ trợ của trang bị như vật phòng, sinh lực, vật công, pháp công, pháp phòng được kích hoạt và tăng thêm điểm. Người chơi phải tiêu hao Đá Cường Hóa loại thường (cấp 1-10), Đá Cường Hóa Siêu (cấp 11 trở lên) và Vàng để thực hiện cường hóa trang bị. 

 MMOSITE.vn

Giao diện cường hóa

Thân mời cộng đồng game thủ của webgame Thục Sơn Vô Song cùng xem qua video clip bên dưới để có cái nhìn khái quát nhất về quá trình cường hóa trang bị

 

Qúa trình cường hóa trang bị

Thục Sơn Vô Song là webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất 2016 và được chuyển thể từ bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ nổi tiếng. Nội dung xoay quanh cuộc chiến bảo vệ Xích Hồn Thạch của Đinh Ẩn và mối tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở với Ngọc Vô Tâm – con gái của Lục Bào Lão Tố. Thục Sơn Vô Song mang đầy đủ và tiêu biểu các tính năng của một webgame tiên hiệp như thú cưỡi, cánh, tinh linh, pháp bảo, hộ vệ, boss, chiến trường, liên server, vv

 MMOSITE.vn

Không gian Thục Sơn đậm chất tiên hiệp

Thục Sơn Vô Song đã đến với game thủ từ ngày 22/6, hiện nay webgame đang được vận hành với 10 máy chủ và có hơn 100.000 người chơi trải nghiệm game.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Thục Sơn Vô Song hé lộ loạt tính năng mới trong bản cập nhật tháng 7

MMOSITE.vn - Là phiên bản cập nhật đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt, Thục Sơn Vô Song vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tính năng hấp dẫn như Kết Hôn, Ma Tộc Xâm Lược và Mở rộng tiến cấp 9. Với những update này, thế giới tiên hiệp tại Thục Sơn chắc chắn sẽ rất thú vị.

Những chiến trường hot nhất Thục Sơn Vô Song

MMOSITE.vn - Hệ thống chiến trường ở webgame Thục Sơn Vô Song bao gồm 3 hình thức đơn dấu - 1 vs 1, vương dấu - 1 “cân tất cả” và Tiên Minh Chiến - cướp cờ. Đây là những nơi đem lại nhiều cảm xúc cho game thủ khi trải nghiệm bối cảnh tiên hiệp này.

[Infographic] Chạm mặt những Boss sừng sỏ tại Thục Sơn Vô Song

MMOSITE.vn - Trong thế giới tiên hiệp của webgame Thục Sơn Vô Song, người chơi cần vượt qua thử thách của những boss khó “xơi”. Tuy nhiên, khó khăn thường mang đến nhiều cơ hội, nếu hạ được Boss, game thủ sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị.

Review Thục Sơn Vô Song sau 7 ngày ra mắt

MMOSITE.vn - Chính thức đến tay game thủ Việt từ 22/6, webgame Thục Sơn Vô Song đã có 1 tuần hoạt động sôi nổi. Sở hữu 300.000 người chơi tại hơn 28 máy chủ là những con số ấn tượng về tựa game này, nhưng chưa phải là tất cả.

Bí kíp tích điểm kinh nghiệm siêu hay ho tại Thục Sơn Vô Song

MMOSITE.vn - Tại webgame Thục Sơn Vô Song, việc tích lũy điểm kinh nghiệm nhanh chóng sẽ giúp người chơi thăng cấp vù vù. Để làm được điều đó, game thủ cần tìm hiểu kĩ càng các tính năng trong game và rút ra cho mình nhiều bí kíp thú vị.

Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song

MMOSITE.vn - Sở hữu hàng chục phó bản khác nhau, webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất Thục Sơn Vô Song luôn mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị ở thế giới đậm chất tiên hiệp. Trong đó có 4 địa điểm đươc xem là hot nhất của game này.