[Clip] Cường hóa trang bị Thục Sơn Vô Song từ A-Z

MMOSITE.vn – Hệ thống trang bị của nhân vật ở webgame Thục Sơn Vô Song khá đa dạng và mang đặc thù của thế giới tiên hiệp như Nón, Vai, Tay, Giáp, Giày, Vũ khí, vv . Với mỗi loại trang bị đem đến đến hỗ trợ khác nhau cho nhân vật. Để nhân vật ngày càng thêm mạnh, cường hóa là việc nên hoàn thành theo yêu cầu của từng cấp độ. Cách hiệu quả nhất là cường hóa đồng độ các cấp tất cả các trang bị trên người nhân vật để tối ưu về chỉ số thuộc tính và lực chiến.

MMOSITE.vn
Hệ thống trang bị nhân vật

Cường hóa nằm trong giao diện luyện khí và có tối đa 15 bậc. Ứng với mỗi bậc, sau khi thao tác cường hóa thành công, lực chiến của nhân vật sẽ tăng lên và thuộc tính hỗ trợ của trang bị như vật phòng, sinh lực, vật công, pháp công, pháp phòng được kích hoạt và tăng thêm điểm. Người chơi phải tiêu hao Đá Cường Hóa loại thường (cấp 1-10), Đá Cường Hóa Siêu (cấp 11 trở lên) và Vàng để thực hiện cường hóa trang bị. 

 MMOSITE.vn

Giao diện cường hóa

Thân mời cộng đồng game thủ của webgame Thục Sơn Vô Song cùng xem qua video clip bên dưới để có cái nhìn khái quát nhất về quá trình cường hóa trang bị

 

Qúa trình cường hóa trang bị

Thục Sơn Vô Song là webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất 2016 và được chuyển thể từ bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ nổi tiếng. Nội dung xoay quanh cuộc chiến bảo vệ Xích Hồn Thạch của Đinh Ẩn và mối tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở với Ngọc Vô Tâm – con gái của Lục Bào Lão Tố. Thục Sơn Vô Song mang đầy đủ và tiêu biểu các tính năng của một webgame tiên hiệp như thú cưỡi, cánh, tinh linh, pháp bảo, hộ vệ, boss, chiến trường, liên server, vv

 MMOSITE.vn

Không gian Thục Sơn đậm chất tiên hiệp

Thục Sơn Vô Song đã đến với game thủ từ ngày 22/6, hiện nay webgame đang được vận hành với 10 máy chủ và có hơn 100.000 người chơi trải nghiệm game.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored