HomeeSports PVB 0-1 AFS: PVB bất lực trước sức mạnh của AFs

[CKTG 2018] PVB 0-1 AFS: PVB bất lực trước sức mạnh của AFs

Published on

Cấm-chọn

Nhanh chóng có những lượt cấm nhắm vào Zeros, những lựa chọn thuận tay của anh như Urgot, Jayce đều sớm bị cấm đi. PVB cũng sớm cấm đi Sion, Aatrox, đều là những “hot pick” ở thời điểm hiện tại. Kai’sa không bị cấm nhưng Krammer cũng không lựa chọn xạ thủ này mà lại first pick Varus cho mình. Rakan khi không bị cấm, Palette sớm lấy về tay, lựa chọn đã làm nên tên tuổi của anh. Tahm Kench tiếp tục được AFS lựa chọn, tạo thành bộ đôi đường dưới tương đối hiệu quả của AFS. Khoá lại vào Galio đường giữa, PVB dần hình thành đội hình với khả năng giao tranh rất mạnh. BigKoro gây bất ngờ với lựa chọn Ezreal đường dưới trong khi Mowgli ở lần đầu xuất hiện tại CKTG sử dụng lựa chọn với khả năng càn lướt tốt Olaf đi rừng. Khép lại phần cấm chọn với Kindred đi rừng, PVB tự tin bước vào ván đấu quan trọng!

Diễn biến

Phút 3: Meliodias có pha can thiệp nhẹ ở khu vực đường giữa lấy đi nửa bình máu của Swain trong khi ở đường trên Zeros là tuyển thủ có lợi thế hơn về thế trận. Mowgli có pha thi đấu táo bạo Tốc biến xuống tự ăn Rồng nguyên tố đầu tiên của trận đấu, mang về lợi thế nhẹ cho đội tuyển của mình. AFS chủ động chơi chậm trong những phút đầu trận đấu.

Phút 8: Meliodias và Naul chủ động can thiệp lên đường trên nhưng bị AFS phát hiện và có pha phản gank thành công, dẫn trước về điểm hạ gục với Double Kill dành cho Kuro, suýt chút nữa Meliodias đã trở thành nạn nhân thứ 3, AFS dẫn trước khoảng gần 1k vàng.

Phút 11: Tiếp tục là giao tranh ở đường trên nhưng Olaf vẫn là kẻ trên cơ, khi mà Meliodias lao vào và không thể sớm kết liễu được Kiin, Olaf tới và có cho mình Double Kill. Có thêm Rồng nguyên tố đầu tiên đồng thời là trụ đầu tiên của trận đấu, AFS vượt lên dẫn trước với lợi thế hơn 2k vàng.

Phút 14: Hai đội lần lượt trao đổi trụ đầu đường trên và đường dưới, AFS tập trung đông người ra khu vực đường giữa để thả Sứ giả khe nứt khiến PVB buộc phải làm điều tương tự, ngăn chặn thành công AFS lấy trụ đầu đường giữa và nới rộng khoảng cách. AFS lại quay lại với thế trận chậm rãi khi không còn mục tiêu để tranh chấp.

Phút 23: Palette chủ động mở giao tranh ở đường giữa nhưng không hiệu quả, PVB mất tới 3 thành viên trong khi bất lực tìm cách gây sát thương vào xạ thủ của AFS mà không thu về mạng hạ gục nào đồng thời đánh mất con Baron đầu tiên của trận đấu.

Phút 25: Zeros bị solo kill bởi KiinPVB liên tục bị gây áp lực ở các đường bởi lính được cường hoá, PVB dần mất đi từng trụ một.

Phút 27: Dần bóp nghẹt PVB trước khi tiêu diệt 4 thành viên ở pha giao tranh cuối, AFS có chiến thắng đầu tiên cho mình.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của...

Lịch thi đấu cho các bộ môn esports tại SEA Games 2022

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games...

Tất tần tật về MSI 2022

MSI thứ 7 trong lịch sử LMHT sẽ được...

GAM eSports là đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên gia nhập Monster Energy Gaming

Monster Energy chính thức xác nhận đội tuyển GAM...