[CKTG 2017] Samsung lên ngôi, vương triều SK Telecom T1 tạm thời kết thúc!

05/11/2017 LienMinh360

Chung kết thế giới 2017 đã có hồi kết, và có lẽ không có nhiều người có thể tưởng tượng được ra hồi kết rất bất ngờ này. Năm 2016, Samsung Galaxy đã phải trải qua một quãng đường rất chông gai trước khi tiến được đến trận chung kết để đối đầu với SK Telecom T1. Vào thời điểm đó, SKT là một đội tuyển không thể đánh bại, theo như những gì mà Ambtition đã chia sẻ. Samsung Galaxy đã bị dập tắt giấc mơ vô địch thế giới bởi một đối thủ mà ai cũng biết là ai.

MMOSITE.VN

Samsung đã không để kịch bản năm ngoái được lặp lại

Và rồi một kỳ Chung kết thế giới nữa lại bắt đầu, SSG lại một lần nữa tiến được đến trận chung kết để tái đấu với đội tuyển đã đánh bại họ năm xưa. Viết lại trang sử mới hay một lần nữa trở thành bại binh? Chỉ có chính họ mới có thể tìm được ra câu trả lời. Samsung Galaxy đã từng phải nhận thất bại cay đắng để rồi nhìn SKT dâng cao chiếc cúp vô địch, chắc chắn họ không hề muốn viễn cảnh đó xảy ra một lần nữa. Với những nỗ lực không biết mệt mỏi để có thể trả được mối thù ấy, Samsung đã không khiến cho trận Chung Kết năm 2016 tái hiện lại một lần nữa. Lần này, họ mới chính là những nhà vô địch, và họ hoàn toàn xứng đáng để nhận được danh hiệu vô cùng cao quý này.

MMOSITE.VN

Samsung Galaxy chính thức là tân vương của thế giới!

Triều đại SKT đã kéo dài từ năm này qua năm khác. Đã có không ít những đội tuyển muốn lật đổ họ, nhưng tất cả đều bất thành. Chính Samsung Galaxy cũng đã từng là một trong số những “ứng viên” muốn lật đổ SKT và cũng đã gặp thất bại. Năm nay, họ lại một lần nữa được trao cơ hội để làm được điều đó. Samsung Galaxy đã không bỏ qua cơ hội đáng quý ấy, họ đã tận dụng nó một cách rất triệt để. Lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thế giới chính thức bước sang một trang mới, với tiêu đề là Samsung Galaxy …

MMOSITE.VN

Quỷ vương cuối cùng đã gục ngã