HomeTin GameTin Game MobileChuỗi tính năng PK “mọi lúc mọi nơi” trong Cửu Dương VNG

Chuỗi tính năng PK “mọi lúc mọi nơi” trong Cửu Dương VNG

Published on

10 giờ sáng nay 27.7, Cửu Dương VNG chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật), mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm cực đã với hệ thống tính năng PK mọi lúc mọi nơi.

Dày đặc tính năng PK

Nếu yêu thích các trận đấu 1 vs 1, Cửu Dương VNG sẽ có hai chế độ khác nhau để người chơi thỏa sức so tài: Đại Hội Võ Lâm (đơn đấu liên server) và Diễn Võ Trường (đơn đấu cùng server). Cả hai lần lượt mang đến những phần thưởng nguyên liệu nâng cấp Uy Danh và Danh Vọng. Trong khi đó, Chiến Trường Vinh Dự lại chuyển cơ chế đối kháng sang 3 vs 3 với quy mô liên server, đặc biệt, cữ mỗi 15 giây một người chơi nhẫu nhiên trong cả hai phe sẽ được tăng sức mạnh, hứa hẹn tạo ra những diễn biến kịch tính.

Đại Hội Võ Lâm với những màn PK đẹp mắt.

Song song với những chế độ PK mang tính trực diện này, Vận Tiêu, Boss Thế Giới và Boss Hiệp Khách, Boss Bang và Boss Địa Cung là những môi trường đầy nguy hiểm khác hứa hẹn sẽ ẩn chứa nhiều trận PK căng thẳng.

Vận Tiêu là hoạt động phát triển kinh tế cho người chơi và Thế Lực, đồng thời giúp bạn “farm” trang bị Bào tím (áo choàng), tất nhiên mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng vì trong quá trình Vận Tiêu, bạn sẽ trở thành con mồi để người chơi khác Cướp Tiêu. Do đó, cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mọi cuộc đụng độ và nếu cần thiết hãy “gọi hội” đi cùng.

Bốn chế độ đánh Boss vừa được kể tên là Boss Thế Giới và Boss Hiệp Khách, Boss Bang và Boss Địa Cung đều chứa đựng nhiều phần thưởng hấp dẫn, và đều “thả tự do” cho người chơi PK. Do đó, để chiếm lợi thế lớn trong những chế độ chơi này, bạn buộc phải “cứng” về khả năng đối kháng hoặc có sự liên kết tốt với đội nhóm, bang hội, cũng như sẵn sàng tinh thần và tài nguyên cho những cuộc xung đột diện rộng, có sự tham chiến của hàng trăm người chơi.

Tuy nhiên, trọng tâm quan trọng nhất, sân chơi PK ác liệt nhất, chính là Thế Lực chiến – món đặc sản thật sự của Cửu Dương VNG.

Thế Lực Chiến – Chế độ chơi ảnh hưởng lớn nhất đến cục diện Cửu Dương VNG

Thế Lực Chiến là chiến trường lớn nhất, quan trọng nhất, ác liệt nhất, nơi mà kẻ chiến thắng không chỉ đạt được danh vọng, mà còn góp phần làm thay đổi cục diện trò chơi thông qua việc nhận được những nguyên liệu cường hóa quý hiếm, buff Thế Lực, thẻ vận tiêu Cam,… giúp bạn có được những lợi thế rõ rệt so với phe thua cuộc.

Thậm chí, trong đoạn giới thiệu về tính năng này, nhà phát hành VNG đã nhấn mạnh sự quan trọng của Thế Lực Chiến như sau: “Mọi hoạt động PK cũng như tăng sức mạnh của người chơi đều để chuẩn bị cho việc có thêm lợi thế trên chiến trường này”.

Tương tự như ý tưởng Chính/Tà của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – một sản phẩm khác do VNG vận hành, ở Cửu Dương VNG, Thế Lực Chiến cũng buộc người chơi phải chia thành hai phe khác nhau dựa vào cốt truyện của trò chơi. Một bên là Trung Nguyên Thế Lực, đối địch với Tây Vực Thế Lực. Cần lưu ý, người chơi sẽ lựa chọn một trong hai phe nay ngay từ thời điểm bắt đầu trò chơi và không thể thay đổi quyết định của mình.

Đáng chú ý, cuộc chiến bất tận này sẽ không diễn ra ở một bản đồ quy mô nhỏ, cũng không giới hạn số lượng người tham chiến. Thế lực chiến sẽ có quy mô toàn server, không giới hạn bất kỳ đối tượng game thủ nào, diễn ra ở thời gian thực và hứa hẹn sẽ kịch tích, gay cấn với hàng trăm những kịch bản đối kháng khác nhau có thể xảy ra.

Trong một thế giới võ hiệp đầy tính cạnh tranh như thế, cùng với hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu và gameplay có đòi hỏi sự nhay nhạnh, chính xác, Cửu Dương VNG chắc chắn sẽ là sân chơi phù hợp cho những game thủ yêu thích PK.

Phiên bản Alpha Test của Cửu Dương VNG sẽ bắt đầu vào 10:00 ngày 27.07.2018 và kéo dài đến 21:00 ngày 30.07. Thời gian Open Beta dự kiến là 10:00 ngày 01.08.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/  

Fanpage: http://bit.ly/2uIitHx

Tải ngay Cửu Dương VNG tại: http://bit.do/TaiCuuDuongVNGBaogame

 

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan