HomeCông NghệChuỗi sự kiện toàn quốc – Acer Predator Day Series Nơi hội...

Chuỗi sự kiện toàn quốc – Acer Predator Day Series Nơi hội tụ công nghệ và eSport 

Published on

Acer công bố sân chơi công nghệ với quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Đến với Predator Day  Series, tín đồ công nghệ không chỉ đơn thuần trải nghiệm sản phẩm và công nghệ độc đáo nhất, mà còn được hòa nhịp cùng trào lưu thể thao điện tử thông qua bữa tiệc “Watch Party” cực nhiệt. 

Là mt thương hiu lâu đi trong lĩnh vc sn xut và kinh doanh dòng sn phm công nghvi tính,  Acer tlâu luôn đt tiêu chí đáp ng nhu cu tri nghim ca khách hàng làm kim chnam. Bng  chng là hđã cho ra đi liên tc nhng dòng sn phm mi cũng như luôn luôn lng nghe phn hi  đến tngười dùng. 

acer 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhn thy tim năng phát trin ca thtrường gii trí đin t, Acer Predator đã không ngng cho ra  mt hàng lot sn phm laptop gaming cht lượng cao, đáp ng kp thi nhu cu ca nhng “vn  đng viên”. 

Trong bi cnh đó, chui skin Predator Day Series ra đi, đóng vai trò như mt sân chơi gn kết  công nghvà eSport, cũng như giúp tt ccác khách hàng yêu thích công ngh, gaming hay thương  hiu Predator có cơ hi tri nghim sn phm mt cách chân thc nht.

Ngp tràn tri nghim ti Predator Day Series 

Tn tay tri nghim nhng dòng sn phm cao cp nht ca Acer – Predator.

acer 02

Trc tiếp tri nghim các “chiến thn Hy Lp” Triton 300, Triton 500 SE và Helios 300. Thsc “cmáy chiến game” Orion 7000 v.v… Ti Predator Day Series, khách tham gia không nhng được tri  nghim các dòng máy trdanh tPredator, mà còn có cơ hi tham gia các Gameshow vui nhn ln  đu tiên được thnghim trong khuôn khmt skin công ngh

Tt csto nên mt “vũ tr” công nghkỳ o, hin đi và ha hn nhiu tri nghim thú vcho cng  đng fan Predator.  

Shu thđen quyn lc ca cng đng PREDATOR Vit Nam

Ngoài vic tri nghim các sn phm, người tham dcòn được shu trên tay chiếc thđen “đc  nht vô nh” ca cng đng Predator Vit Nam, cùng vi đó là hthng Predator Ranking dành riêng  cho fan cng nhà Predator. 

acer 03

Nhn hàng lot phn quà giá trđến tPREDATOR, cđến là có quà 

Tham gia hot đng tri nghim, nhn quà lưu nim tPredator và đc bit hơn clà các gii thưởng  bc thăm may mn cc giá tr: laptop, màn hình gaming, bgear, v.v… 

Ngoài ra, vi chương trình đu giá khi đim 0VNĐ các sn phm đang “cháy hàng” trên thtrường,  khách tham quan scó cơ hi shu các sn phm yêu thích vi giá siêu hp dn chcó trong chui  skin này. 

acer 04

Tham dba tic “Watch Party” ca các trn đu eSport đnh cao 

Sánh vai cùng nhng người bn cùng sthích, cùng nhau cvũ cho đi nhóm bn yêu thích. Bn chcn cháy cùng đam mê, còn li đPredator lo! 

Skin Predator Day đã chính thc được khi đng ti TP. HCM vào Chnht, 28/08/2022 va qua.  Đây là skin nm trong khuôn khca Predator Fest – chuỗi sự kiện lễ hội dành riêng cho cộng đồng  fan Predator.  

Bn đc đng quên theo dõi Fanpage Acer VN và cng đng Predator Community Vietnam đcp  nht thông tin các skin tiếp theo nhé!

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan