Chung kết Toàn quốc UEC Đột Kích 2023 sẽ là cuộc đấu giữa đại diện 2 miền Nam – Bắc

Published on

Quảng cáo

Sau vòng bảng và bán kết, cả hai miền Nam – Bắc đều có đại diện góp mặt vào trận cuối cùng để tranh chức vô địch tại Chung kết Toàn quốc UEC Đột Kích 2023.

Vào ngày 23/12, Chung kết Toàn quốc UEC Đột Kích 2023 đã chính thức diễn ra vòng đấu bảng và vòng bán kết để tìm ra những cặp đấu sẽ tranh chức vô địch và hạng 3.

Vòng bảng diễn ra với 6 đội tuyển đến từ các trường đại học ở 2 khu vực miền Nam và miền Bắc. Hai đội xuất sắc nhất chính là NEU (Đại Học Kinh Tế Quốc Dân) và TDTU (Đại học Tôn Đức Thắng). Đội tuyển đại diện hai trường này đã liên tục giành chiến thắng tuyệt đối 2 – 0 tại vòng đấu của bảng mình và giành những vé đầu tiên vào bán kết.

hinh 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Còn lại tình hình tranh chiếc vé thứ 2 của bảng A cho thấy sau hai loạt trận khá căng thẳng với đội tuyển HUMG (Đại Học Mỏ Địa Chất) với tỉ số lần lượt là 10-8 và 10-7, UTH (Đại học Giao thông Vận tải) đã xuất sắc dành tấm vé đi tiếp và để lại nhiều tiếc nuối cho đối thủ của mình.

Ở bảng B, đại diện cuối cùng của miền Bắc là EPU (Đại Học Điện Lực) đã để thua đáng tiếc 2 Map đấu với tỉ số 7-10 và nhường tấm vé bước vào Bán kết cho đội tuyển HCMCOU (Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh).

Bốn cái tên bước tiếp vào bán kết của giải đấu Chung kết Toàn quốc UEC Đột Kích 2023 lúc này là NEU, TDTU, UTH, HCMCOU.

Trong trận bán kết thứ nhất, NEU đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình sau khi đánh bại đại diện đến từ TP.HCM là HCMCOU với tỷ số trắng 2 – 0. Ở trận bán kết thứ 2, TDTU cũng hạ gục được đối thủ đồng hương của mình là UTH sau một màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng.

hinh 2 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Ngày thi đấu 23/12 kết thúc với cặp đấu NEU đến từ miền Bắc sẽ tranh chức vô địch với TDTU đến từ miền Nam trong trận chung kết. Hai đội đến từ TP. HCM còn lại là HCMCOU và UTH sẽ gặp nhau tại trận tranh hạng 3.

Ngoài việc chứng kiến trực tiếp những trận đấu nảy lửa của ngày thi đấu đầu tiên, các khán giả đến tham gia cổ vũ Chung kết Toàn Quốc UEC Đột Kích 2023 cũng nhận được nhiều quà tặng từ ban tổ chức. Nhiều khán giả đã tranh thủ đến sớm để nhận được bộ quà tặng một cách đầy đủ nhất.

hinh 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Hai trận thi đấu quan trọng nhất của Chung kết Toàn Quốc UEC Đột Kích 2023 là chung kết và tranh hạng 3 sẽ bắt đầu tranh tài vào 13:30 và 15:30 chiều ngày 24/12. Hai trận đấu này đều được phát trực tiếp trên các kênh của Đột Kích để game thủ có thể tiện theo dõi. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của mình tại Chung kết Toàn quốc UEC Đột Kích 2023 nhé!

Theo dõi thêm thông tin về Đột Kích tại đây:

Tin mới

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

GIGABYTE chính thức ra mắt nguồn máy tính AORUS P1600W

GIGABYTE vừa chính thức trình làng mẫu nguồn máy tính (PSU) cao cấp AORUS...

tin liên quan