Chơi thử webgame quốc chiến Vương Giả trước ngày ra mắt

MMOSITE.vn – Trong game người chơi sẽ được quyền tự tay nắm lấy vận mệnh của mình, từng bước rèn luyện bản thân nhằm góp phần xây dựng quốc gia ngày càng phồn vinh, bên cạnh đó cũng cần phải suy yếu lực lượng của kẻ thù để cuối cùng hoàn thành khát vọng bước lên ngôi vị chí tôn thống nhất giang sơn, sáng tạo thời đại huy hoàng thịnh thế cho bách tính.

 MMOSITE.vn

Ngay từ khi ra mắt tại thị trường bản địa, trò chơi đã nhanh chóng gây được tiếng vang và giành được nhiều giải thưởng cao quý. Sau một năm ra mắt, đến thời điểm hiện tại Vương Giả sở hữu hơn 2000 máy chủ với đông đảo game thủ tham gia mỗi ngày.

Tham gia trò chơi game thủ cần lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Pháp SưXạ Thủ. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình những ưu điểm riêng biệt và cực kỳ hữu dụng cho những trận quốc chiến đông đảo, vì vậy người chơi có thể tùy ý lựa chọn nhân vật mình yêu thích mà không phải lo lắng tương lai sẽ bị tụt hậu so với bằng hữu.

 MMOSITE.vn

Chiến Sĩ ‪sở hữu kỹ năng khống chế Xung Phong phối hợp năng lực bộc phát ngoại công mạnh khiến nhược điểm về khoảng cách tấn công không còn là vấn đề quan trọng. Kỹ năng đơn giản mạnh, tiết tấu PK nhanh gọn. Đơn đả độc đấu khiêu chiến rất ít người có thể chính diện hoàn toàn đánh bại Chiến Sĩ.

 MMOSITE.vn

Trong khi đó Pháp sư là kẻ điều khiển tiết tấu trên chiến trường, có tính năng sát thương đơn và nhóm mạnh, tính năng trị liệu nhóm cũng mạnh không kém, phối hợp vị trí di chuyển khó đoán, trở thành ác mộng của Chiến Sĩ, nhưng thiếu kỹ năng khống chế hiệu quả là nhược điểm của phái, khi đấu đơn dễ lâm vào thế yếu.

Cuối cùng là Xạ Thủ, kẻ được mệnh danh là vua đồ sát trên chiến trường, có kỹ năng khống chế mạnh và bạo phát cao, phối hợp với kỹ năng tăng tốc di chuyển, trở thành ác mộng của Pháp Sư. Đặc điểm phái ngoại công tầm xa, bạo phát sát thương nhanh, có các kỹ năng gây bất lợi như độc, bẫy, choáng.

 MMOSITE.vn

Hình ảnh của trò chơi mặc dù được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D nhưng NSX đã rất khéo léo trong việc sử dụng màu sắc, tạo hình nhân vật và phối cảnh trong game lạ mắt và cuốn hút, khiến mọi thứ giống như một câu truyện được kể bằng những hoạt ảnh hoa mỹ mà người chơi khó có thể rời bỏ đươc. Cũng chính bởi nền đồ họa 2.5D mà game khá nhẹ, có thể chơi trên hầu hết mọi máy tính cấu hình yếu. Thêm một điểm cộng nữa của game là việc kết hợp khá thú vị giữa hình ảnh và nền âm thanh nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm.

 MMOSITE.vn

Lối chơi của Vương Giả cũng khá tương đồng với các sản phẩm cùng loại đang vận hành trên thị trường khi xuyên suốt quá trình làm nhiệm vụ tân thủ cũng là thời gian nhàn hạ để người chơi có thể từng bước làm quen với sản phẩm.

 MMOSITE.vn

Dù lối chơi của Vương Giả có phần quen thuộc tuy nhiên không thể phủ nhận đây là một sản phẩm có chất lượng khi sở hữu hầu hết những tính năng thú vị của một game nhập vai truyền thống cần phải có như quốc chiến, gia tộc, vận tiêu, thần trang, huyền thú…

Bên cạnh đó một số tính năng tương đối thú vị đòi hỏi sự phối hợp lẫn nhau giữa người chơi như dỡ gạch Thái Miếu hay do thám quốc gia sẽ khiến game thủ tốn khá nhiều thời gian nhưng phần thưởng nhận được đủ để người chơi khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Trang chủ: http://gamelumi.com/vg/

Fanpage: https://www.facebook.com/vg.gamelumi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored