HomeTin GameChính thức khởi tranh Đại Hội Võ Lâm I vào 26/11, cùng...

Chính thức khởi tranh Đại Hội Võ Lâm I vào 26/11, cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ với Võ Lâm Minh Chủ

Published on

 

Song đúng như cái tên lột tả hai từ “Giang hồ” và “Tiếu ngạo”, thế giới võ lâm đã tái hiện chân thực hơn bao giờ hết. Minh tranh ám đấu, chính tà xung đột cũng như tham vọng thống nhất giang hồ hiện rõ nhất trong truyện. Là ước mong thống nhất Ngũ Nhạc, trở thành Võ Lâm Minh Chủ của Tả Lãnh Thiền, Nhạc Bất Quần hay như giấc mộng trở thành Minh chủ Võ lâm, “thiên thu vạn tải – nhất thống giang hồ” của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Nói vậy mới biết, phàm là “người trong giang hồ”, mấy ai có thể thoát khỏi sức hấp dẫn của 2 chữ “quyền lực” và “danh vọng”. Chính bởi thế, đã là game thủ – đặc biệt là người chơi các tựa game giang hồ võ hiệp, ai mà chẳng muốn giương danh. Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng đó, mà tiên phong là game Võ Lâm Truyền Kỳ PC đã tổ chức giải đấu Võ Lâm Minh Chủ cực hoành tráng và quy mô và gây được tiếng vang lớn.

 

Tuy nhiên, đó là trên bình diện các tựa game Client trên PC, còn trên thế giới của gMO thì gần như chưa có một giải đấu nào gây được sự hứng khởi cho cộng đồng game thủ. Có lẽ nhiều NPH khi mang về các tựa gMO chủ đề võ hiệp, thông thường ít quan tâm đến việc giới game thủ muốn được “thể hiện bản lãnh” mà nhăm nhe đến những hoạt động bào mòn hầu bao người chơi. Hoặc giả như  có thể vô tình chưa nghĩ ra điều này.

 

[Võ Lâm Minh Chủ] Trailer chính thức giải đấu: Đại Hội Võ Lâm lần 1

Rất may là vẫn còn đó gMo Võ Lâm Minh Chủ – game di động chủ đề Võ hiệp với thông điệp “Đẳng cấp & Khác biệt”.  Hiện tại, sau một tháng ra mắt Võ Lâm Minh Chủ đã dành tặng cho cộng đồng gamer một món quà thú vị, đó chính là chính thức khai mở giải đấu Đại Hội Võ Lâm lần 1 – Quần Hùng Tranh Bá.

Theo như trailer chính thức của Đại Hội Võ Lâm I, thì đây là “Giải đấu PK tự do đầu tiên trên di động”. Cũng theo đó, VTC Mobile đã rất chịu chơi khi chi hàng trăm triệu đồng để đi tìm Minh chủ của thế giới Võ Lâm.

 

Cụ thể, giải đấu Đại Hội Võ Lâm sẽ Khởi tranh từ 26/11 đến 02/12 theo thể thức Đấu loại trực tiếp. Mỗi một máy chủ sẽ chọn ra 4 gương mặt ưu tú nhất đại diện tranh tài. Cứ 8 máy chủ hợp thành một cụm, tổng cộng 32 cao thủ võ lâm sẽ cùng tề tựu, chia cặp luận võ phân định thắng bại. Tính tới thời điểm hiện tại, sau 1 tháng ra mắt thì Đại Hội Võ Lâm lần 1 sẽ có 2 cụm Võ đài, Cụm 1 từ S1 đến S8 và Cụm 2 từ S9 đến S16 – tất cả sẽ cùng tề tựu để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ.

 

Dĩ nhiên, ngoài việc được vinh danh và nhận được những vật phẩm ingame giá trị, Võ Lâm Minh Chủ của Đại Hội Võ Lâm lần 1 sẽ nhận được pho tượng Kim Long cực kỳ “đẳng cấp”. Rồng vàng – tượng trưng cho địa vị “chí cao vô thượng” của Minh chủ trong chốn võ lâm.

Thế giới Võ Lâm Minh Chủ rộng lớn, nơi quy tụ hàng ngàn cao thủ khắp chốn giang hồ, trước thềm Đại Hội Võ Lâm ngày đêm tu luyện võ học, chờ ngày Vang Danh Giang Hồ.

 

Cất bước giang hồ, rèn luyện võ nghệ để tham gia giải đấu Đại Hội Võ Lâm. Theo dòng thời gian, từng ứng viên cho ngôi vị Minh chủ của Võ lâm từng bước dần hé lộ. Võ lâm rộng lớn, bí ẩn khó lường. Quyền lực và danh vọng, võ học và mộng tưởng, ái hận và tình thù – tất cả sẽ cùng xuất hiện trong Đại Hội Võ Lâm lần 1 – Quần Hùng Tranh Bá, Giải đấu PK đối kháng “vô tiền khoáng hậu” trên di động.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại

Trang chủ http://volamminhchu.vn

Fanpage http://facebook.com/volamminhchu.vn

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Bigupdate Linh Kiếm Độc Tôn và “món quà xuân” đầy ý nghĩa của Võ Lâm Minh Chủ

MMOSITE.vn - Trong thời điểm tết Nguyên đán sắp cận kề, nhằm gửi tặng cộng đồng game thủ một “món quà xuân” đầy ý nghĩa, Võ Lâm Minh Chủ đã chính thức update phiên bản mới Linh Kiếm Độc Tôn vào 23/01.

Bí ẩn và sự bá đạo của Ám khí trong Võ Lâm Minh Chủ

MMOSITE.vn - Cổ nhân có câu “Minh thương dễ tránh – Ám tiễn khó phòng”, ngụ ý những việc làm âm thầm trong bóng tối thì thật khó lòng phòng bị. Tuy nhiên, nghĩa đen của nó đại ý rằng, ta có thể dễ dàng tránh được đường đao, gươm … song khó lòng phòng bị những “ám khí” phóng tới bất ngờ. Vậy “Ám khí” là gì?

Võ Lâm Minh Chủ khai mở hệ thống Liên Server Chiến, tổ chức Đại Hội Võ Lâm lần thứ Nhất

MMOSITE.vn - Sau 3 tuần ra mắt, Võ Lâm Minh Chủ lại tiếp tục tạo tiếng vang khi thông báo về một giải đấu được giới thiệu là “Giải đấu PK đối kháng đầu tiên trên di động”.

Mang Thần Binh “xông giang hồ” – xứng danh Võ Lâm Minh Chủ

MMOSITE.vn - Người ta vẫn nói: Võ lâm cao thủ khi có trong tay thần binh lợi khí thì tung hoành võ lâm như chốn không người. Thần binh nổi tiếng bậc nhất trong tiểu thuyết võ hiệp, có thể kể ra như cặp Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Theo mô tả, chẳng những 2 thanh thần binh này chém sắt như bùn mà còn ẩn chứa bí mật khiến chủ nhân của nó trở thành Võ lâm minh chủ – hiệu lệnh thiên hạ.

[GIFTCODE] Võ Lâm Minh Chủ dời ngày ra mắt sang 26/10 để update tính năng ‘chưa từng có trên mobile’

MMOSITE.vn - Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, VTC Mobile đã chính thức thông báo dời ngày Open Beta Võ Lâm Minh Chủ sang 10h26’ ngày 26/10 thay vì 24/10 như thông báo trước đó.

Xuất hiện tựa game tự xưng là ‘Minh chủ’ của dòng game Võ Lâm

MMOSITE.vn - Sau các tác phẩm làm tan nát lòng người, lấy đi của độc giả rất nhiều nước mắt như Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Hiệp Lữ … thì Tiếu Ngạo Giang Hồ tương đối ít bi thương. Nếu có, họa chăng chỉ là khúc dân ca Phúc Kiến “Chị em lên núi hái chè” tan vàng nát đá mà Nhạc Linh San ngân lên cuối truyện, là những giọt nước mắt si tình của ni cô Nghi Lâm rơi chốn Hằng Sơn.