Chính – Tà cuộc chiến không hồi kết trong Hiệp Khách Giang Hồ

MMOSITE.vn – Giống như trong Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký, những người bị chụp mũ ma giáo, tà đạo chưa hẳn đã không phải người hiệp nghĩa. Những kẻ luôn tự cao rằng mình là chính nhân quân tử như Nhạc Bất Quần, Tả lãnh Thiền, Thành Khôn… mới thực sự là những kẻ thủ ác đáng sợ.

Tuy vậy nhiều nghĩa sĩ nói rằng đó là do giang hồ ngày càng đồi bại, kẻ ác áp đảo người lương thiện. Trong khi đó, các hảo hán Tà phái phản bác rằng phe nào không quan trọng bằng cách sống, cách hành xử giữa anh em trong cùng bang hội. Đằng sau những tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác đó là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe Chính – Tà.

 MMOSITE.vn

Ở Hiệp Khách Giang Hồ Web, cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng. Quan hệ giữa hai phe Chính Tà trong trò chơi thường xuyên là những cuộc va chạm bằng đao kiếm nảy lửa tại những hoạt động có sự xuất hiện của đôi bên.

Khói lửa loạn lạc lan khắp các bản đồ trong Hiệp Khách Giang Hồ Web, từ Huyễn Bột Phái ở vị trí trung lập cho đến Liễu Chính Quan lẫn Ải Tam Tà. Cuộc chiến liên miên làm nhiều “thường dân” phải hết sức cẩn thận khi di chuyển trong khi tham gia hoạt động.

 MMOSITE.vn

Một điểm đặc biệt trong Hiệp Khách Giang Hồ Web, chính là việc không giới hạn hành động của người chơi, khi bạn có thể tự lựa chọn đi theo con đường hành hiệp hay tác quái tùy theo ý thích mà không gặp bất cứ trở trở ngại nào. Nhìn chung tại các máy chủ ở thời điểm hiện tại, Tà phái có phần đông và áp đảo.

Để giải quyết triệt để ân oán, cả hai phe được cung cấp bản đồ hoạt động Thế lực chiến – một cuộc chiến đấu vì lý tưởng với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng, oanh liệt nhất. Là nơi những anh hùng hào kiệt thi thố tài năng, những tuyệt kỹ võ công hay những mưu lược binh pháp sẽ được tranh tài với nhau. Những danh hiệu cao quý, những món bảo vật, tên tuổi được lưu truyền, bang phái được rạng danh…

 MMOSITE.vn

Khi đến giờ diễn ra hoạt động, người chơi cần tìm NPC Chủ Phái Huyễn Bột báo danh để được dịch chuyển vào khu vực chiến đấu phân bố quái và tượng đại diện cho 2 phe Chính Tà. Diệt người chơi phe đối địch, quái và tượng sẽ tích lũy điểm cá nhân. Tổng điểm cá nhân của toàn bộ người chơi từng trận doanh sẽ quyết định thắng bại khi kết thúc hoạt động. Tích điểm phe bằng nhau thì 2 phe đều thua. Sau khi hoạt động kết thúc 2 phe đều có phụ bản riêng, rơi ra Mảnh Nội Giáp, có thể ghép thành Nội Giáp.

Trang chủ: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored