HomeTin GameChính – Tà cuộc chiến không hồi kết trong Hiệp Khách Giang...

Chính – Tà cuộc chiến không hồi kết trong Hiệp Khách Giang Hồ

Published on

MMOSITE.vn – Giống như trong Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký, những người bị chụp mũ ma giáo, tà đạo chưa hẳn đã không phải người hiệp nghĩa. Những kẻ luôn tự cao rằng mình là chính nhân quân tử như Nhạc Bất Quần, Tả lãnh Thiền, Thành Khôn… mới thực sự là những kẻ thủ ác đáng sợ.

Tuy vậy nhiều nghĩa sĩ nói rằng đó là do giang hồ ngày càng đồi bại, kẻ ác áp đảo người lương thiện. Trong khi đó, các hảo hán Tà phái phản bác rằng phe nào không quan trọng bằng cách sống, cách hành xử giữa anh em trong cùng bang hội. Đằng sau những tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác đó là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe Chính – Tà.

 MMOSITE.vn

Ở Hiệp Khách Giang Hồ Web, cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng. Quan hệ giữa hai phe Chính Tà trong trò chơi thường xuyên là những cuộc va chạm bằng đao kiếm nảy lửa tại những hoạt động có sự xuất hiện của đôi bên.

Khói lửa loạn lạc lan khắp các bản đồ trong Hiệp Khách Giang Hồ Web, từ Huyễn Bột Phái ở vị trí trung lập cho đến Liễu Chính Quan lẫn Ải Tam Tà. Cuộc chiến liên miên làm nhiều “thường dân” phải hết sức cẩn thận khi di chuyển trong khi tham gia hoạt động.

 MMOSITE.vn

Một điểm đặc biệt trong Hiệp Khách Giang Hồ Web, chính là việc không giới hạn hành động của người chơi, khi bạn có thể tự lựa chọn đi theo con đường hành hiệp hay tác quái tùy theo ý thích mà không gặp bất cứ trở trở ngại nào. Nhìn chung tại các máy chủ ở thời điểm hiện tại, Tà phái có phần đông và áp đảo.

Để giải quyết triệt để ân oán, cả hai phe được cung cấp bản đồ hoạt động Thế lực chiến – một cuộc chiến đấu vì lý tưởng với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng, oanh liệt nhất. Là nơi những anh hùng hào kiệt thi thố tài năng, những tuyệt kỹ võ công hay những mưu lược binh pháp sẽ được tranh tài với nhau. Những danh hiệu cao quý, những món bảo vật, tên tuổi được lưu truyền, bang phái được rạng danh…

 MMOSITE.vn

Khi đến giờ diễn ra hoạt động, người chơi cần tìm NPC Chủ Phái Huyễn Bột báo danh để được dịch chuyển vào khu vực chiến đấu phân bố quái và tượng đại diện cho 2 phe Chính Tà. Diệt người chơi phe đối địch, quái và tượng sẽ tích lũy điểm cá nhân. Tổng điểm cá nhân của toàn bộ người chơi từng trận doanh sẽ quyết định thắng bại khi kết thúc hoạt động. Tích điểm phe bằng nhau thì 2 phe đều thua. Sau khi hoạt động kết thúc 2 phe đều có phụ bản riêng, rơi ra Mảnh Nội Giáp, có thể ghép thành Nội Giáp.

Trang chủ: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Game thủ được kết hôn đồng giới trong Hiệp Khách Giang Hồ Web

MMOSITE.vn - Trong thế giới thật hôn nhân đồng giới chỉ vừa được hợp thức hóa trong thời gian gần đây, thế nhưng tại thế giới khái niệm này đã xuất hiện từ rất sớm.

Vũ khí cuối cùng trong Bát Đại Kỳ Bảo của Hiệp Khách Giang Hồ

MMOSITE.vn - Nếu là một fan cứng của bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ ắt hẳn không ai là không biết tới tám món bảo vật hay còn gọi là võ lâm kỳ bảo này.

Những ca khúc góp phần làm nên thương hiệu cho các tựa game kinh điển

MMOSITE.vn - Có bao giờ bạn chợt nhận ra chỉ cần thoáng nghe phần dạo đầu của giai điệu vang lên thì hàng loạt những kỷ niệm xưa cũ lại chực ùa về, gợi nhớ đến một thời quên ăn quên ngủ khi chung vai sát cánh cùng bằng hữu chinh chiến trong tựa game mà mình yêu thích?

Điểm lại những tựa game huyền thoại được tái hiện trên web

MMOSITE.vn - Đây đều là những tựa game cài đặt từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt tuy nhiên số phận của các phiên bản web lại rất khác nhau.

Bí kíp thăng cấp siêu nhanh trong giai đoạn đầu của Hiệp Khách Giang Hồ Web

MMOSITE.vn - Như bất kỳ tựa game nhập vai nào, cấp độ cao là điều kiện tiên quyết để game thủ trải nghiệm và khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn của Hiệp Khách Giang Hồ Web.

Tổng quan về 4 hệ nhân vật trong Hiệp Khách Giang Hồ Web

MMOSITE.vn - Trong Hiệp Khách Giang Hồ Web người chơi sẽ chọn cho mình một trong 4 loại binh khí để tung hoành giang hồ. Tuy nhiên sự chọn là không hề dễ dàng bởi sau khi gia nhập trận doanh Chính – Tà, mỗi hệ vũ khí đều chứng tỏ ưu điểm hoàn toàn khác biệt.