HomeTin GameTựa game Chiến thần AFK mở Đăng ký trước kèm hàng loạt...

Tựa game Chiến thần AFK mở Đăng ký trước kèm hàng loạt quà độc quyền

Published on

Nhà phát hành VNGGames đã chính thức đưa Panilla Saga “cập bến” Việt Nam với tên gọi Chiến Thần AFK. Tựa game đã mở Đăng ký trước từ ngày 1/6 đến hết ngày 19/6/2023 với vô vàn những quà tặng độc quyền dành tặng game thủ.

Chiến Thần AFK là tựa game nhập vai Idle do More2Game phát triển và được VNGGames phát hành tại Việt Nam cũng như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Myanmar, …

1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingĐược biết, khi đến với Chiến thần AFK người chơi sẽ được bước vào những vùng đất khác nhau, thế giới fantasy huyền ảo. Ở đó, game thủ sẽ triệu hồi anh hùng bằng thẻ bài miễn phí và thành lập đội hình đấu 5 vs 5 để vượt qua loạt thử thách trải dài khắp Thánh Địa Panilla. Chiến Thần AFK có gần 100 anh hùng khác nhau từ S, SR đến SSR (phân loại tướng) được chia thành 6 phái và 6 hệ khác nhau. Mỗi anh hùng với các bộ kỹ năng riêng biệt mang đến những sự đa dạng cho người chơi khi xây dựng đội hình.

2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingTrò chơi là sự kết hợp giữa thẻ bài, chiến thuật và xây dựng nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Chiến Thần AFK với đồ họa 2D theo phong cách cổ điển kết hợp anime lôi cuốn sẽ lần lượt đưa người chơi bước vào những khung cảnh hùng vĩ của Thánh địa. Cùng đó, tựa game sở hữu đa dạng các hoạt động PvE, PvP để người chơi thỏa sức chinh phục, khiêu chiến và bảo vệ thành trì, lãnh thổ, tham gia các cuộc phiêu lưu tại Thánh Địa.

3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingHiện Chiến Thần AFK đã mở Đăng ký trước trên Google Play và App Store cùng với loạt sự kiện hấp dẫn, người chơi không chỉ nhận được thông báo cài đặt khi trò chơi đã sẵn sàng mà còn may mắn nhận được những phần quà ingame cực hiếm.

Chào đón phiên bản Việt Nam ra mắt, nhà phát hành VNGGames còn tổ chức sự kiện “Triệu hồi Anh hùng – Rinh quà cực khủng” cho những người chơi yêu thích Panilla Saga tại Việt Nam. Theo đó, khi số lượng người tham gia báo danh đạt các mốc chỉ định, tất cả người chơi Chiến Thần AFK phiên bản do VNGGames phát hành sẽ nhận được quà tặng tương ứng như Vàng, Kim cương, Thẻ Anh Hùng Bạch Ngân,…

Đặc biệt, nếu số lượng đạt mức 500.000 người chơi báo danh, các bạn sẽ nhận được SSR Roland (anh hùng huyền thoại với kỹ năng huyền thoại) mà ai ai cũng hằng ao ước. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 19/6/2023 nên người chơi hãy nhanh tay rủ bạn bè đăng ký ngay tại đây.

4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hơn hết, ngay sau khi sự kiện “Triệu hồi Anh hùng – Rinh quà cực khủng” kết thúc, Vòng quay Chiến Thần AFK sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 2/7/2023 để game thủ tha hồ nhận thưởng. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành như Xác nhận thông tin, Mời bạn tham gia chương trình đến Điểm danh mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được số lượt quay tương ứng và có cơ hội nhận về những phần quà gồm: vàng, Vé Chiêu Mộ Hoàng Kim, Hộp Anh Hùng Tự Chọn,…

5 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingDự kiến Chiến Thần AFK sẽ ra mắt chính thức vào ngày 20/6/2023 tới đây. Mọi thông tin tiếp theo về tựa game sẽ được nhà phát hành VNGGames liên tục cập nhật trong thời gian tới.

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan