Chiến Dịch Huyền Thoại chuẩn bị “lột xác” với phiên bản mới Trùm Solo

MMOSITE.vn – Sau phiên bản Đảo Kinh Hoàng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) sẽ ra mắt bản cập nhật Trùm Solo vào  ngày 12/09 sắp đến, với rất nhiều thay đổi mang tính đột phá hơn.

MMOSITE.vn

Trong phiên bản này, CDHT sẽ tập trung nâng cấp chế độ PK thêm phần đa dạng và cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó là một loạt những tính năng tưởng nhỏ nhưng giúp người chơi có thể trải nghiệm game thoải mái hơn gấp nhiều lần.

Chế độ Trùm Solo – tôn vinh kĩ năng cá nhân

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong phiên bản này chính là tính năng “Trùm Solo”. Đây là bảng xếp hạng hoàn toàn mới và chỉ dành cho solo mà thôi.

MMOSITE.vn

Để tôn vinh kĩ năng cá nhân của từng xạ thủ, chế độ Trùm Solo với bảng xếp hạng riêng chỉ dành cho PK 1v1 đã ra đời. Thắng càng nhiều, bạn càng đứng thứ hạng cao và càng nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cùng các danh hiệu cá nhân cao quý.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Chế độ Đầu To hài hước, thú vị

Đây cũng là một chế độ chơi hết sức vui nhộn hứa hẹn sẽ gây bão trong phiên bản tới. Về cơ bản, chế độ Đầu To có cách chơi tương tự PK 4v4 hiện tại, ngoại trừ việc mỗi khi hạ gục được một mạng, đầu nhân vật của bạn sẽ phình lên đáng kể. Càng hạ gục được nhiều, đầu càng to và bạn càng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Chỉ đến khi “lên bảng đếm số”, cơ thể bạn mới trở về trạng thái bình thường.

MMOSITE.vn

Cải thiện trải nghiệm trong trò chơi

Ngoài việc đưa thêm những chế độ chơi mới, CDHT không quên tiến hành những thay đổi để nâng cao trải nghiệm của người chơi trong phiên bản mới.

Đáng chú ý nhất phải kể đến hệ thống chống hack đã được cải tiến và cập nhật rất nhiều. Tính công bằng luôn là một điểm tối quan trọng trong bất cứ tựa game esports nào và CDHT cũng vậy. Trong phiên bản Trùm Solo, người chơi có thể yên tâm về một môi trường công bằng và bình đẳng.

MMOSITE.vn

Đã có thông báo xác nhận trước khi mua

Tiếp đến là một loạt những thay đổi về giao diện, cách thức hoạt động giúp người chơi cảm thấy thoải mái và tiện dụng nhất.

MMOSITE.vn

Trên đây mới chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật Trùm Solo sắp tới. Bên cạnh đó, rất nhiều sự kiện ingame và hoạt động cộng đồng dự kiến sẽ được ra mắt cùng phiên bản mới vào ngày 12/09 sắp đến. Hãy theo dõi  chuyên mục Chiến Dịch Huyền Thoại trên Garena Mobile thường xuyên để cập nhật nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored