Chiêm ngưỡng những bộ máy cực ngầu cực chất từ cuộc thi “The Beauty of X Power”

Published on

Quảng cáo

Tiếp nối Extreme PC Master Season 3 và Đấu Trường Máy Tính, The Beauty of X Power là một cuộc thi được tổ chức bởi Intel Việt Nam dành cho những ai công nghệ và thích “độ máy”. Đây là một buổi offline tập trung đông đảo những cao thủ trong việc trang trí, kết hợp những thiết bị, phần cứng mới nhất theo phong cách riêng biệt. Chủ đề của cuộc thi lần này chính là việc người tham gia phải sử dụng các sản phẩm mới nhất của Intel bao gồm CPU dòng X và dòng K.

IMG_9611

Ông Trần Chí Phong – đại diện Intel phát biểu cuộc thi The Beauty of X Power

IMG_9509


IMG_9675

Quầy trải nghiệm của cửa hàng Game Master


Đến với sự kiện lần này, ngoài việc được chiêm ngưỡng rất nhiều các tác phẩm đẹp mắt nhất, cao cấp nhất được chọn lọc từ các cửa hàng tin học lớn ở miền Nam như Tân Doanh, Tân Thành Danh, Game Master, TechGuru Store và 1 đại diện từ Đà Lạt là TLQNgười tham dự còn được nghe chia sẻ thông tin các sản phẩm mới từ hai thương hiệu đồng hành với cuộc thi này là CorsairASUS 

Hạng nhất được bình chọn thuộc về một cô gái nhỏ nhắn nhưng có một dàn máy thuộc hàng khủng nhất cuộc thi – Nguyễn Anh Nghi. Cô bạn này chia sẻ: “Cảm ơn modder Sơn Gầy đã đem đến cho mình một hệ thống đẹp và độc nhất!”

mmosite.vn

IMG_9451

IMG_9548

Cùng xem qua các bộ máy “chất nhất” tại sự kiện The Beauty of X Power 

IMG_9592


IMG_9551


IMG_9499

 IMG_9539

IMG_9575 

IMG_9691 


Tin mới

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

tin liên quan

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.