Chân Núi Thánh – Tử địa mới của Quyền Vương Huyền Thoại

MMOSITE.vn – Chân Núi Thánh là phụ bản mới nhất xuất hiện trong Quyền Vương Huyền Thoại, với vô số phần thưởng  hấp dẫn. Tuy nhiên, đây đồng thời cũng là nơi thử thách bản lĩnh của những người chơi hàng đầu. Ở phụ bản này, người chơi sẽ phải đối đầu với boss cực kỳ hung hãn Pri X , một trong những quái vật với khả năng gây sát thương cực lớn trên diện rộng. Do đó, Chân Núi Thánh không phải là miền đất lành cho những người ham mê khám phá. Đổi lại, đây là phụ bản mà người chơi có thể thu thập Đá Bùa, vật phẩm tối cần thiết cho hệ thống Thức Tỉnh sắp ra mắt.

Phụ bản mới – Chân Núi Thánh

Chân Núi Thánh là một chiến trường mới, cung cấp rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các chiến binh đủ can đảm khiêu chiến. Trùm cuối của Chân Núi Thánh là Pri X, một đối thủ đặc biệt khó nhằn với khả năng gây sát thương diện rộng, vì thế hãy sử dụng những nhân vật có khả năng gây sát thương tầm xa tốt hơn là thi tài “đốt máu’ áp sát với hắn.

 MMOSITE.vn

Chuẩn bị kỹ trước khi chinh phục Chân Núi Thánh

Trong phụ bản Chân Núi Thánh, nhân vật mới xuất hiện Pháp sư Catherine chiếm vai trò rất quan trọng. Với khả năng gây sát thương phép thuật ở tầm xa, Catherine không phải áp sát vào đối phương nên có thể tiết kiệm khá nhiều sức lực. Dĩ nhiên Pri X cũng có khả năng di chuyển để áp sát người chơi, nên việc giữ khoảng cách cũng phải luôn được chú trọng.

Chân Núi Thánh là phụ bản mới xuất hiện trong phiên bản update mới nhất của Quyền Vương Huyền Thoại – Tựa game PK màn hình ngang cực kỳ hấp dẫn trên di động. Quyền Vương Huyền Thoại tái hiện những trận PvP kinh điển đã từng khiến người chơi mê mẩn.

Trang chủ: http://qvht.360game.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored