“Chạm tay” bản update mới của Loạn Thế Tam Quốc – Game thủ thấy gì?

MMOSITE.vn – Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã khiến game thủ “bấn loạn” đến mức quên ăn quên ngủ “cày cuốc” nhằm nâng cao vị thế nhân vật trong game, thực hiện ước mơ bá chủ của mình. Như nắng hạn đợi được cơn mưa rào, bản update Hồ Ly Bát Quái Trận lần này của Loạn Thế Tam Quốc ra mắt trong thời điểm mà cộng đồng game thủ đang mong chờ một sự cải tiến mang tính “vi diệu”.

MMOsite.VN

Một ngày sau khi bản update được ra mắt có lẽ là khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng đủ để các game thủ có thể cảm nhận được những thay đổi mà bản update lần này mang lại.

Game thủ Trọng Phiêu Du – S6 Hàn Vương chia sẻ: “Phiên bản lần này mình thấy rất hay và cuốn hút, phiên bản không hề hút máu như mọi người nghĩ, mà nó bắt chúng ta khi chơi, khi tiêu tiền, vàng bạc trong game chúng ta phải suy nghĩ và tận dụng sao cho đúng và chuẩn. Nếu không tình trạng VIP thấp bem VIP cao là chuyện thường. 

Cũng theo game thủ này, bản update giúp Long Châu kiếm điểm đơn giản hơn, hình ảnh đẹp và đa dạng hơn, hệ thống cánh mới lạ taọ ra sự khác biệt với các dòng game khác… Nói chung là mình rất ưng.”

MMOsite.VN

Cùng chung quan điểm trên, Ma Kiếm Buithanhdiephp, S10 – Hoàng Trung có chia sẻ: “Mình cảm thấy phiên bản này rất hay và chuẩn. Chỉnh sửa giúp game cân bằng hơn. Và đặc biệt có rất nhiều tính năng mới thú vị để khám phá. Đôi khi có những lỗi trong game cần chỉnh sửa để game hoàn thiện hơn. Ủng hộ cho game và mong game ngày càng phát triển mạnh.”

MMOsite.VN

Với bản update mới này, game thủ hầu như đều có chung một quan điểm, đó chính là giúp game thủ “dễ thở” hơn khi đi viễn chinh hoặc phó bản. Bên cạnh đó là giao diện, các tính năng mới như Loạn Thế Thần Binh, Bát Trận Đồ, Quân Sư Kế,… đều khiến game thủ hài lòng và háo hức muốn khám phá thêm.

MMOsite.VN

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, vẫn còn đó một số game thủ chưa thực sự hài lòng với bản update Hồ Ly Bát Quái Trận lần này.

Theo chia sẻ của bạn dacki100391, S12 – Tào Tháo: “Phiên bản 2.0 gây khó khăn trong việc chiêu mộ tướng, tiệm thần bí khi số lượng tướng tiệm thần bí giảm đòi hỏi reset quá nhiều mà không ra mảnh tướng cần. Bí lệnh quân sư đòi hỏi ở phụ bản bang gây khó khăn cho mọi người chơi nâng cấp tướng của mình, bang chủ phân phát thì được bao nhiêu người sẽ nhận được lệnh bài.”

MMOsite.VN

Bên cạnh đó, một số người chơi vẫn chưa thực sự hài lòng với bản update lần này do chưa được như sự kì vọng của họ. Tất nhiên, nhà phát hành Gamota sẽ lắng nghe tất cả các tâm tự nguyện vọng của game thủ nhằm đem đến một sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn dành cho gamer nước nhà.

MMOsite.VN

Sau niềm vui ngày ra mắt phiên bản mới, có lẽ game thủ của Loạn Thế Tam Quốc sẽ còn bấn loạn hơn nữa bởi ngay trong ngày hôm nay, 3/3/2016, NPH Gamota đã cho khai mở Sever 13 – Đắc Kỷ nhằm mở rộng hơn “đất diễn” cho anh em. Hi vọng với sự “đầu tư” này, game thủ sẽ có được niềm vui nhân đôi khi dạo bước cùng Loạn Thế Tam Quốc.

MMOsite.VN

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored