CFS Summer Championship 2022 – Sau nhiều năm Việt Nam lại đăng cai giải Đột Kích quốc tế

Tiếp nối sự thành công ở SEA Games 31, Đột Kích Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức giải đấu quốc tế CFS Summer Championship 2022 với quy mô lớn.

Đã rất lâu rồi cộng đồng Đột Kích Việt Nam chưa được tận hưởng cảm giác đăng cai một giải đấu offline quốc tế quy mô lớn. Sự thiếu vắng có thể nói là đã kéo dài hơn 5 năm nay. Tuy nhiên điều này sẽ chấm dứt bởi sự xuất hiện của một giải đấu mang tên CFS Summer Championship 2022!

Theo hé lộ từ NPH VTC Online thì ngay trong tháng 8 này, giải đấu quốc tế CFS Summer Championship 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam với các đội tham gia được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Cụ thể sẽ có 6 đội mạnh từ khắp các khu vực có nền Đột Kích phát triển trên thế giới cùng tiến về Việt Nam để tranh tài.

Các đội này bao gồm:

  • 2L (Việt Nam)
  • PG ESPORTS (Việt Nam)
  • ALL GAMERS (Trung Quốc)
  • TEAMMYTH (Ai Cập)
  • IMPERIAL (Brazil)
  • PACIFIC MACTA (Philippines)

Hai đấu thủ mạnh nhất của giải này phải kể đến  ALL GAMERS và IMPERIAL. Trong khi đó hai đội đại diện phía Việt Nam là CELEBe.2L và PG ESPORTS (đổi tên từ LE.HEROKING) được chọn từ giải đấu chuyên nghiệp CFEL 2022 mùa 1. Các đội tham gia đã được bốc thăm và chia ra 2 bảng đấu A và B. Mỗi bảng sẽ thi đấu tính điểm và chọn ra 2 đội đầu bảng đi vào vòng bán kết. Từ bán kết sẽ đấu loại tìm ra hai đội mạnh nhất vào trận chung kết tranh chức vô địch.

Tổng giải thưởng dành cho các đội tham gia được đầu tư lên đến 100.000 USD, một con số cực khủng. Theo NPH VTC Online cho biết, tổng tiền đầu tư giải đã lên đến con số 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng còn có chi phí cho các hoạt động hấp dẫn khác như sân khấu hoành tráng, ca sĩ khách mời và hàng nghìn quà tặng online và offline siêu hấp dẫn.

Địa điểm tổ chức giải đấu dự kiến sẽ là Cung thể thao Mỹ Đình, Hà Nội và ngày diễn ra giải sẽ là từ 12/8 – 14/8. Chương trình cũng dự kiến sẽ miễn phí vé cho khán giả và game thủ Đột Kích đến tham gia cổ vũ cho các đội. CFS Summer Championship 2022 sẽ không chỉ là một giải đấu eSports mà còn là một đại nhạc hội với nhiều tiết mục biểu diễn ca nhạc, giải trí.

Để hưởng ứng giải đấu đặc biệt này, fanpage của Đột Kích cũng đã tổ chức một sự kiện mang tên “Triệu Con Tim Chung Nhịp Đập”. Khi bài viết của sự kiện được chia sẻ lên đến một mốc nhất định thì sẽ mở được các phần quà dành cho người chơi. Chỉ cần game thủ đăng nhập và chơi trong thời gian hơn 1 tiếng trong các ngày từ 12/8 – 14/8 sẽ nhận được các gói quà. Các mốc quà cụ thể như sau:

  • Mốc 800 share nhận 1 QCMM Festa 2021 miễn phí
  • Mốc 1200 share nhận 5 QCMM Festa 2021 miễn phí
  • Mốc 1500 share nhận 10 QCMM Festa 2021 miễn phí

Có thể nói CFS Summer Championship 2022 là một ngày hội hiếm có và cực kỳ ý nghĩa cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Đó không chỉ là một giải đấu eSports offline quốc tế hay một đại nhạc hội mà còn đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm Việt Nam đăng cai trở lại một giải đấu lớn. Từ CFS Summer Championship 2022, cộng đồng Đột Kích có thể hy vọng vào những giải đấu lớn khác trong tương lai được tổ chức offline hoành tráng thể hiện thế mạnh của bộ môn Đột Kích tại Việt Nam. Đồng thời các giải đấu với quy mô lớn như thế này cũng sẽ mang lại những trải nghiệm giao lưu bên ngoài game thật sự bổ ích cho cộng đồng game thủ Đột Kích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored