[CES 2022] GeForce NOW bổ sung các tựa game khủng. dịch vụ chơi game mạng 5G và smart TV

05/01/2022 YuYu

GeForce NOW đang khởi động năm mới bằng cách đưa nhiều trò chơi hơn, nhiều thiết bị hơn và nhiều mạng hơn vào hệ sinh thái trò chơi đám mây. Điển hình có thể nói đến cặp trò chơi Battlefield 4 và Battlefield V.

NVIDIA cũng đang hợp tác chặt chẽ với một số gã khổng lồ trong ngành viễn thông và công nghệ như AT&T và Samsung. AT&T và NVIDIA đã hợp tác với tư cách là cộng tác viên trong việc đổi mới kỹ thuật 5G để mang đến một trong những trải nghiệm chơi game tốt nhất thế giới. Để chào mừng, chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho một số thuê bao AT&T 5G đang diễn ra. Đi từ màn hình nhỏ sang màn hình lớn, GeForce NOW sẽ xuất hiện trên một số TV Samsung vào cuối năm nay.

Battlefield 4: Premium Edition và Battlefield V: Definitive Edition sẽ tham gia vào bộ sưu tập các tựa game Electronic Arts hấp dẫn phát trực tuyến từ đám mây GeForce Now. Các trò chơi này sẽ có mặt ngay hôm nay trên GeForce NOW.

Streaming Game được cải thiện trên 5G

Hợp tác với tư cách là cộng tác viên đổi mới kỹ thuật 5G, GeForce NOW đang mang sức mạnh của trò chơi PC đến với game thủ với AT&T 5G nhanh, đáng tin cậy, an toàn với một ưu đãi mới.

Bắt đầu từ tháng 1, khách hàng của AT&T có thiết bị 5G trong gói 5G không giới hạn hoặc gói không giới hạn đủ điều kiện khác có thể nhận được tư cách thành viên GeForce NOW Priority sáu tháng miễn phí (giá trị $ 49,99). Các thành viên ưu tiên tận hưởng trải nghiệm lên đến 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây, với quyền truy cập ưu tiên vào máy chủ GeForce NOW và thời lượng phiên kéo dài lên đến 06 giờ. Họ cũng có quyền truy cập vào các trò chơi RTX.

Streaming game đến nhiều TV hơn nữa

NVIDIA đang hợp tác với Samsung để mang GeForce NOW lên các TV thông minh của hãng này. Dịch vụ trò chơi đám mây sẽ được thêm vào Samsung Gaming Hub, một nền tảng khám phá phát trực tuyến trò chơi mới, kết nối phần cứng và phần mềm để mang lại trải nghiệm người chơi tốt hơn. NVIDIA dự đoán rằng dự đoán trải nghiệm phát trực tuyến sẽ có trong Quý 2.