HomeCông Nghệ GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce RTX 2060 series

[CES 2019] GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce RTX 2060 series

Published on

GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng card đồ họa GeForce RTX 2060 mới nhất được theo kiến trúc NVIDIA Turing RTX. GIGABYTE đã tung ra 6 card đồ họa – AORUS GeForce RTX 2060 XTREME 6G, GeForce RTX 2060 GAMING OC PRO 6G, GeForce RTX 2060 GAMING OC 6G, GeForce RTX 2060 WINDFORCE OC 6G G, GeForce RTX 2060 OC 6G, GeForce RTX 2060 MINI ITX OC 6G. card card đồ họa GeForce RTX 2060 này không chỉ sử dụng GPU ép xung được chứng nhận bởi GIGABYTE mà còn có khả năng tái tạo hiệu ứng ánh sáng Ray tracing theo thời gian thực và trí tuệ nhân tạo (AI) và có thể chơi mượt mà trong hầu hết card game AAA.

card đồ họa AORUS GeForce RTX 2060 XTREME 6G hàng đầu, với card linh kiện cực kỳ sang trọng, thể hiện sự theo đuổi sự hoàn hảo của AORUS. AORUS cung cấp giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả card linh kiện chính trong card đồ họa. AORUS “bảo vệ” không chỉ GPU mà cả VRAM và MOSFET, để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và tuổi thọ cao hơn. Hệ thống làm mát WINDFORCE STACK 3x 100mm là giải pháp làm mát tiên tiến nhất cung cấp hiệu suất nhiệt hiệu quả nhất cho card đồ họa. Đồ họa AORUS thiết kế riêng nhằm mang lại chất lượng hoàn hảo. Thiết kế mạch tuyệt vời với card linh kiện cao cấp không chỉ tối đa hóa hiệu suất của GPU mà còn duy trì hoạt động ổn định và lâu dài. Ngoài ra, với phiên bản RGB fusion 2.0 mới nhất, người dùng có thể đồng bộ hóa card hiệu ứng ánh sáng khác nhau với card thiết bị AORUS khác.

GeForce RTX 2060 GAMING OC PRO 6G và GeForce RTX 2060 GAMING OC 6G là giải pháp quạt ba tốt nhất cho người dùng. card tính năng như quạt luân phiên và quạt cánh độc đáo của GIGABYTE đã được cấp bằng sáng chế được thiết kế để tăng luồng khí và việc bổ sung card ống dẫn nhiệt tổng hợp giúp tản nhiệt nhanh chóng từ GPU. Với công nghệ RGB fusion 2.0, linh kiện cao cấp siêu bền và tấm mặt sau kim loại bảo vệ, card đồ họa GAMING OC sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

GeForce RTX 2060 WINDFORCE OC 6G G and GeForce RTX 2060 OC 6G là giải pháp quạt kép tốt nhất cho người dùng. WINDFORCE OC đi kèm với hai quạt 100mm và OC đi kèm với hai quạt 90mm. Với card tính năng như quạt luân phiên, quạt cánh độc đáo và ống dẫn nhiệt composite, khách hàng sẽ trải nghiệm giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Ngoài ra, tấm mặt sau không chỉ tăng cường tính thẩm mỹ mà còn tăng cường cấu trúc của card để bảo vệ toàn diện cho card đồ họa.

GeForce RTX 2060 MINI ITX OC 6G được thiết kế cho khung máy nhỏ. Với thiết kế mạch tuyệt vời và linh kiện cao cấp, GIGABYTE dẫn đầu ngành trong việc giảm thiểu chiều dài của card đồ họa gốc từ hơn 23 cm xuống dưới 17 cm cho thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng người dùng thích khung máy nhỏ và mong đợi hiệu năng mạnh mẽ.

GIGABYTE đã tung ra tổng cộng 6 card đồ họa GeForce RTX 2060, từ AORUS XTREME hàng đầu đến mẫu MINI ITX được thiết kế cho khung máy nhỏ, tất cả được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người chơi khác nhau để ai cũng có thể sử dụng RTX cả.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Để tìm hiểu thêm về GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về...

GIGABYTE trình làng bo mạch chủ thế hệ mới tại COMPUTEX 2024

GIGABYTE Technology – Đáp ứng nhu cầu ngày càng...

Tổng quan về các sản phẩm mới nhất của GIGABYTE tại Computex 2024

GIGABYTE đã mang đến Computex 2024 một loạt sản...

[Computex 2024] GIGABYTE AI TOP: Giải Pháp Đào Tạo AI Cục Bộ Đột Phá

Trước thềm sự kiện Computex 2024, GIGABYTE đã chính...