HomeCông NghệCEO Xiaomi nhá hàng mẫu xe điện SU7

CEO Xiaomi nhá hàng mẫu xe điện SU7

Published on

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt mẫu xe điện đầu tiên do chính bản thân sản xuất – SU7 và CEO Lei Jun, đang khiến người hâm mộ tò mò hơn bao giờ hết bằng một số hình ảnh nhá hàng của mẫu xe điện. Cùng với những thông tin xung quanh giá bán và hiệu suất, đã khiến SU7 trở thành mẫu xe được nhiều người săn đón.

Xiaomi EV có thể sẽ ra mắt SU7 tại buổi ra mắt công nghệ vào ngày 28 tháng 12. CEO Xiaomi – Lei Jun đã đăng một bài viết trên mạng xã hội,cung cấp một cái nhìn sơ lược về sản phẩm mà anh ấy gọi là “Speed Ultra” -hiệu năng của SU7, định vị nó trở thành một chiếc sedan hiệu suất cao.

SU7, một mẫu sedan cỡ vừa và lớn, được sinh ra nhằm mục đích định nghĩa lại trải nghiệm lái xe bằng công nghệ tiên tiến và hệ sinh thái rộng lớn của Xiaomi. Lei Jun, với phong cách đặc trưng của mình, ám chỉ rằng SU7 không được thiết kế để bắt chước các đối thủ mà là kết quả của quá trình nghiên cứu người dùng sâu rộng, hứa hẹn mang lại hiệu suất lái ngang ngửa với những đối thủ hàng đầu trong phân khúc, bao gồm cả Porsche Taycan Turbo và Tesla Model S.

Xiaomi's CEO teases the SU7 - ArenaEV

Nguồn điện của SU7 có hai mức dung lượng pin là 73,6 kWh và 101 kWh, mang đến phạm vi hoạt động CLTC ấn tượng lên tới 800 km. Đây là số liệu quan trọng đối với người khách hàng tiềm năng.

Xiaomi's CEO teases the SU7

Một khía cạnh gây tranh cãi là mức giá của mẫu xe, Lei Jun thừa nhận rằng chiếc xe sẽ có giá “hơi đắt”. Dao động từ 200.000 RMB đến 300.000 RMB (26.100 € đến 39.100 €).

CEO cũng nhấn mạnh rằng mức giá cao sẽ đi kèm trải nghiệm tuyệt vời mà SU7 hứa hẹn, tuyên bố trên cũng gián tiếp thách thức các đối thủ cạnh tranh ngay lúc này.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

ViewSonic giới thiệu màn hình gaming XG272-2K-OLED với thiết kế hoàn toàn mới

ViewSonic Corp., tập đoàn cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ,...

Xanh SM – Hành trình 1 năm: Hơn 50 triệu lượt khách hàng, 36 tỉnh thành phố

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ...

HyperWork Luna – thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn đa năng vừa mới được ra mắt từ HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí...

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

tin liên quan