CD Projekt cho biết Cyberpunk 2077 sẽ trở thành một cái tên bom tấn

Published on

Quảng cáo

CD Projekt đã tiết lộ một ít thông tin về dự án cực kì lớn sắp tới của họ Cyberpunk 2077 tại sự kiện Pareto Securities Gaming Seminar vào tuần trước, cho biết đó sẽ là một tựa game RPG đích thực, đặt trong một thế giới mở cực kì rộng lớn và còn thú vị hơn cả The Witcher 3.

Adam cho biết “Cyberpunk sẽ là một Witcher 3 mới của chúng tôi nhưng sẽ thú vị hơn và cho thấy nhiều tham vọng hơn từ chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ tạo ra một thương hiệu bom tấn như những gì The Witcher đã làm được những năm qua. Thế giới của Cyberpunk sẽ ở một mốc thời gian khác trong tương lai chứ không cổ như the Witcher. Mọi thứ được vẽ thủ công bằng tay, độ nét và hoàn chỉnh cao, thế giới mở và gameplay rộng lớn không có điểm dừng”. 

Ngoài những thông tin về Cyberpunk 2077, thì CD còn đem lại cho game thủ và người xem thông tin về GOG và Gwent (tựa game thẻ bài của họ), họ cho biết tuy không phải là một dự án lớn, được tập trung nhiều vào nhưng Gwent vẫn thể hiện mình tốt và đem về cho hãng một số tiền không hề nhỏ. Đặc biệt là trong việc bán hàng trực tuyến thông qua GOG, thì doanh thu đến từ Gwent chiếm phần lớn. 

Tuy GOG cũng là nơi kiếm ra tiền cho CD Projekt nhưng họ không định độc quyền Cyberpunk 2077 trên cửa hàng trực tuyền của mình mà vẫn sẽ cho Steam phát hành nó.  Ngoài ra, thì tin buồn về phần 4 của the Witcher cũng đã được xác nhận bởi ông “chúng tôi không thể làm phần 4, vì cơ bản the Witcher là một thương hiệu với 3 phần (triology)”

MMOSITE.VN

Cyberpunk sẽ ra mắt những hình ảnh đầu tiên của mình tại hội chợ E3 sắp tới.  

Tin mới

Nguồn Seasonic 1600W trở thành PSU chuẩn ATX đầu tiên đạt 80 Plus Ruby

Mẫu power supply mới nhất của Seasonic vừa chính thức chạm đến cấp độ...

Acer Day 2026 mang ngày hội công nghệ và thể thao đến TP.HCM

Acer Day 2026 với chủ đề "Shift The Game" diễn ra tại THISO Mall Sala, TP.HCM, kết hợp giải chạy Fun Run, khu trải nghiệm sản phẩm và hoạt động cộng đồng.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

tin liên quan