HomeTin GameCày đêm, món ngon khó cưỡng của game thủ Anh Hùng MU

Cày đêm, món ngon khó cưỡng của game thủ Anh Hùng MU

Published on

MMOSITE.vn – Cày đêm là một đặc sản mang tính biểu tượng trong thế giới của MU Online, ở thời đại mà khái niệm auto vẫn chưa tồn tại, cắm chuột là giải pháp tốt nhất để tự lên cấp trong khi người chơi có thể dành thời gian làm việc khác.

 

Dẫn nhân vật của bạn – tốt nhất là đánh xa – đến một khu vực quái vật đông, đảm bảo sẽ không bị quái tiễn về Lorencia với trang bị và máu đầy đủ, thế là có thể bắt đầy. Sử dụng cây tăm cắm vào nút của chuột để tự động ra đòn, và thế là có thể an tâm chờ đến lúc thu hoạch thành quả.

 

Anh Hùng MU tái hiện lại toàn bộ các bản đồ lừng danh tại lục địa MU, bao gồm cả những địa điểm cắm chuột lừng danh một thời để người chơi thỏa sức tung hoành. Đại dương Atlans là lựa chọn hợp lý nhất với lượng quái dồi dào nhưng không quá mạnh, có thể giúp các Pháp Sư và Tiên Nữ nhanh chóng lên cấp.

 

Nếu đạt được những cấp độ cao hơn, người chơi có thể thử sức tại Icarus hay đại sa mạc Tarkan, bởi đây chính là những vị trí luyện cấp rất tốt, nhưng tương đối khó nhằn với lượng quái vật đông đảo và khá mạnh, thêm vào đó là vô số người chơi khác sẵn sàng bật PK giữa bãi train. Đối với những người chơi bận rộn, việc cắm chuột train ngày đêm có thể sẽ giúp họ giải bài toán không bị bỏ lại quá xa.

 

Hiện tại, Anh Hùng MU cũng cung cấp thêm chuỗi hoạt động thú vị dành cho những người yêu thích cày cuốc như phụ bản kinh nghiệm có thể thực hiện 3 lần mỗi ngày, với phần thưởng là một lượng lớn điểm kinh nghiệm hay hoạt động Hộ Tống Mỹ Nữ sẽ được nhân đôi phần thưởng, chỉ cần mỗi ngày có thể hoàn thành 3 lần, sẽ nhận được lượng lớn kinh nghiệm và vinh dự.

Với những ai từng yêu thích Lâu Đài Máu, Quảng Trường Quỷ và đền Kalima hiện tại Anh Hùng MU cũng sở hữu đầy đủ những bản đồ này với phần thưởng gồm có Ngọc Đen, Ngọc EXP, đá cường hóa, trang bị thú cưỡi.

 

Sau chỉ ít ngày ra mắt, có thể nói rằng Anh Hùng MU đang làm sống lại những một tượng đài, chứng tỏ sức nóng của Anh Hùng MU đang nóng hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể xem thêm thông tin về Anh Hùng MU tại: https://www.facebook.com/anhhungmuonline/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://www.vienmu.com/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Anh Hùng MU chính thức ra mắt game thủ Việt vào hôm nay

MMOSITE.vn - Theo thông tin vừa được công bố từ NPH Hope, webgame Anh Hùng MU sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 17/5.

Thêm một tựa game lấy đề tài MU Online chuẩn bị ra mắt

MMOSITE.vn - Theo thông tin từ Hope, nhiều khả năng Anh Hùng MU sẽ được nhà phát hành này giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong tháng 5/2016.