HomeMobileCaviar công bố thiết kế Barbiecore của iPhone 15 Pro, Galaxy Z...

Caviar công bố thiết kế Barbiecore của iPhone 15 Pro, Galaxy Z Flip 5 và Watch Series 9

Published on

Caviar, công ty nổi tiếng với các thiết kế sang trọng cho những thiết bị di động, vừa phát hành bộ sưu tập mới có tên #Barbiecore. Ba thiết bị trong bộ sưu tập đã được tiết lộ là Samsung Galaxy Z Flip 5, Apple iPhone 15 Pro, Pro Max và Watch Series 9.

caviar-cong-bo-thiet-ke-barbiecore-cua-iphone-15-pro-galaxy-z-flip5-va-watch-series-9

Bộ sưu tập Barbiecore nổi bật với thiết kế màu hồng và những kim cương sáng chói, với Galaxy Flip 5 được điểm xuyến bởi một cục bông lông được làm từ lông thú giả. Ngoài ra chiếc điện thoại còn được khắc laser những họa tiết nghệ thuật trên mặt lưng mạ vàng và điều làm nó đắt đỏ chính là 49 viên hồng ngọc lấp lánh được đính cẩn thận và sắc nét ở mặt sau.

gsmarena 002 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 001 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip 5

iPhone 15 sẽ có 61 viên pha lê Swarovski được đặt xung quanh cụm camera, cùng với mặt sau được bọc da cá sấu màu hồng. Tất nhiên, Caviar sẽ mạ vàng 24K trên cụm camera, khung viền được đúc từ kim loại quý.

gsmarena 001 11 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

iPhone 15 Pro

Apple Watch Series 9 sẽ có khung viền được làm bằng thép không gỉ 316L với lớp phủ PVD màu vàng hồng, nút vặn, móc cài và nút xoay được mạ vàng. Bản thân dây đeo là một loại cao su màu hồng và không có thông tin nào về việc có thể thay dây được hay không.

gsmarena 002 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 001 12 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Watch Series 9

Cả ba sản phẩm đều được sản xuất với số lượng giới hạn – chỉ 99 sản phẩm cho mỗi thiết bị. Watch Series 9 sẽ được bán với giá 1.900 USD, Galaxy Z Flip 5 sẽ có giá từ 8.560 USD và iPhone 15 Pro là 7.990 USD, ngoài ra còn có một phiên bản cho iPhone 14 Pro với giá 7.270 USD.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan