HomeTin GameCận cảnh hoạt động Giao Đấu trong Thông Thiên Tây Du

Cận cảnh hoạt động Giao Đấu trong Thông Thiên Tây Du

Published on

MMOSITE.vn – Giao Đấu chỉ mở vào khung giờ 19h-19h30 hàng ngày và chia người chơi làm 2 phe Xanh – Đỏ. Nếu người chơi đã quen với các tính năng Chiến Trường tương tự thì hẳn không lạ lẫm gì với Giao Đấu. Sự khác biệt đem lại bản sắc riêng cho Thông Thiên Tây Du là tính năng Giao Đấu chỉ diễn ra theo hình thức tiêu diệt và thu thập đồng thời. Bên cạnh đó việc hạn chế mỗi cá nhận 20 lần hồi sinh cũng đem lại cho Giao Đấu một cảm giác mới lạ với những tính năng cùng loại.

Giao Đấu đã sẵn sàng

Bên cạnh việc cấm sử dụng các loại thuốc và sinh lực thì cách tính điểm phân định thắng – thua không có gì mới, phe nhiều điểm hơn thông qua việc tiêu diệt và thu thập Thánh Hỏa sẽ giành thắng lợi, nhưng đừng nên bỏ qua lưu ý thuộc tính người chơi sẽ tăng lên sau mỗi lần tử vong.

 MMOSITE.vn

Cẩn trọng với đối phương là không thừa, có thể họ đã hồi sinh nhiều lần trước đó

Đá Cường Hóa, Vàng Khóa và Điểm Vinh Dự là phần thưởng cho mỗi người chơi tham gia Giao Đấu. Phe chiến thắng chắc chắn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn nhưng ngoài ra để tránh cho cái sự “lười” của người chơi “trỗi dậy”, phần thưởng cho mỗi cá nhân còn căn cứ vào số điểm cá nhân đó đạt được.

 MMOSITE.vn

Chiếm được cột chưa hẳn đã có thể lơi là, đối phương có thể tập kích bất ngờ

Nếu nhận định rằng Giao Đấu chỉ là tính năng PK tự do giữa 2 phe và chỉ cần đạt được điểm thật cao, tiêu diệt thật nhiều mục tiêu để giành chiến thắng thì thật sai lầm. Chính đặc điểm thuộc tính tăng sau mỗi lần tử vong và hạn chế 20 lần hồi sinh sẽ tạo ra ưu thế rất lớn cho phe nào có sự tính toán và đoàn kết tốt. Hãy cứ tham gia, cứ trải nghiệm Giao Đấu, bạn sẽ gặp không ít trường hợp người chơi sở hữu điểm cao chót vót nhưng phe đó vẫn thua.

 MMOSITE.vn

Phối hợp canh chừng cả 4 hướng

Giao Đấu thực sự là tính năng đối kháng nổi bật trong số hang chục hoạt động khác của Thông Thiên Tây Du. Tham gia Giao Đấu là người chơi đã tự thưởng cho mình những quãng thời gian giải trí đầy sảng khoái, đồng thời cũng là nơi giành cho không ít cá nhân phô diễn khả năng lãnh đạo và mưu lược tài tình.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/   

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan