HomeTin GameTin Game MobileCận cảnh hệ thống trang bị đặc sắc trong MU Awaken –...

Cận cảnh hệ thống trang bị đặc sắc trong MU Awaken – VNG

Published on

Ngắm trang bị “khủng”

Sau khi ra mắt ngày 15/11 vừa qua, MU Awaken – VNG đang được “soi” khá kỹ từ phía cộng đồng game thủ. Đa phần, người chơi đều đánh giá cao những chi tiết mang lại linh hồn của MU Online xưa, như hệ thống nhân vật, âm thanh, hình ảnh kỹ năng hay hệ thống trang bị,…

Đồ họa 3D sắc nét, tông màu trầm tối đầy ma mị.

Đặc biệt, hệ thống trang bị trong MU Awaken – VNG được xem là bản nâng cấp chân thực và lộng lẫy nhất của huyền thoại MU Online xưa. Trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, các Mutizen một lần nữa được chứng kiến hình ảnh bộ Trâu Xanh, Evis Bone trắng, Hera Sphinx, Dragon (Rồng Đỏ),… lần lượt xuất hiện theo đặc trưng mỗi lớp nhân vật.

Ở những cấp độ đầu tiên, game thủ sẽ được tiếp cận lần lượt với các trang bị cơ bản như Emerald, Platinum của DK; Sphinx, Skeleton của DW hay set Tinh Linh của Elf. Đặc biệt, với những game thủ nạp thẻ lần đầu, họ có thể sở hữu sớm bộ trang bị khủng, bao gồm nguyên set Dragon, vũ khí Chao của DK, bộ Legendary huyền thoại một thời trong tay DW cùng gậy Kundun và set Guadian của Fairy Elf. Đây đều là những vật phẩm phẩm chất vàng với chỉ số thuộc tính cực tốt. Với nó, người chơi sẽ càn quét cực dễ các phó bản ở độ khó cao.

Dark Knight qua các cấp độ

Dark Wizard qua các cấp độ

Fairy Elf qua các cấp độ

Bước vào giai đoạn sau này, MU Awaken – VNG sẽ còn hàng loạt trang bị siêu hiếm, phẩm chất cao hơn, với những cái tên huyền thoại như set Triệu Hồn (Grand Soul) , Ma Vương (Dark Soul) của DW, set Rồng Xanh, Thần Long của DK và Giai Nhân (Divine), Thánh Nữ (Red Spirit) trong tay Elf. Dĩ nhiên, việc sở hữu các trang bị này đòi hỏi người chơi phải thật mạnh trước, để có thể cạnh tranh ở những chiến trường khốc liệt.

Làm sao sở hữu trang bị khủng?

Việc sở hữu những trang bị hấp dẫn kể trên có lẽ là vấn đề mà cộng đồng game thủ đang đặt ra tại thời điểm này.

Hiện tại, hầu hết các vật phẩm cấp độ đầu như Sphinx, Platinum,… người chơi có thể nhận được khá dễ dàng thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Vì thế, những cấp độ đầu, bạn nên tập trung chạy loạt nhiệm vụ này để sớm thăng cấp, sở hữu Zen, ngọc Bless,… Ngoài ra, đánh quái ngoài bản đồ cũng có thể nhận được trang bị tốt.

Theo đa số game thủ, việc nạp thẻ lần đầu là vô cùng cần thiết. Với nguyên set trang bị phẩm chất khủng, cùng vũ khí siêu bá đạo, các bạn có thể càn quét nhiệm vụ, các phó bản với thời gian cực nhanh, tạo tiền đề rất lớn để tiến tới những hoạt động săn trang bị. Chưa kể, bộ trang bị này được sử dụng khá lâu dài, cho tới khi sở hữu được bộ trang bị siêu khủng giai đoạn sau của game.

Khi đó có được tiền đề vững vàng, người chơi sẽ dần tiến tới các phó bản có khả năng rớt trang bị xịn như Sky Garden (cấp độ Siêu), Mộ (Siêu), Blood Castle,… Đây đều là những Phó bản mà game thủ có thể chơi cá nhân được.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu những trang bị phẩm chất cao như Triệu Hồn, Ma Vương, Thần Long,… game thủ chỉ có thể tham gia săn Boss Thế Giới. Cách tốt nhất có thể nhận được vật phẩm này là đi cùng Guild, hoặc tổ đội, bởi khả năng cạnh tranh sát thương là rất cao.

MU Awaken – VNG hiện tại vẫn còn khá nhiều điều bí ẩn, mà chỉ có các Mutizen mới có đủ khả năng chinh phục lục địa huyền bí này.

Trải nghiệm MU Awaken – VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn 

 

tin mới nhất

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

Ngày hội Xiaomi Super Grand Opening trên TikTok Shop: ưu đãi tới 50%, và hàng trăm quà tặng tổng giá trị đến 200 triệu...

Xiaomi chính thức công bố chương trình Super Grand Opening trên TikTok Shop đem...

tin liên quan