HomeCông NghệCamera hành trình Transcend DrivePro 50

Camera hành trình Transcend DrivePro 50

Published on

Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, khẩu độ lớn F/1.8, kết nối Wi-Fi, pin tích hợp, chip cảm biến hình ảnh chất lượng cao Full HD và chức năng ghi hình khẩn cấp G-sensor, DrivePro 50 trang bị cho người dùng cuối khả năng mức độ bảo vệ an toàn rất cao trên suốt đường đi.

Kích thước nhỏ gọn cùng ống kính khẩu độ lớn F/1.8
Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, camera hành trình DrivePro 50 mới có thể lắp ẩn đi, ở phía sau gương chiếu hậu không cản tầm nhìn của người lái xe. Camera DrivePro 50 còn có khẩu độ F/1.8 lớn để nắm bắt tất cả các chi tiết liên quan đến sự cố nếu có, bao gồm cả biển số xe, dù vào ban ngày hay ban đêm. Máy có góc quay rộng 130° và tích hợp chip cảm biến hình ảnh Full HD để có thể quay chụp cho rõ ràng và sáng đẹp với chất lượng 1080p (30fps). Ngoài ra, 6 ống kính thủy tinh cùng 1 kính lọc hồng ngoại được thiết kế để chống lớp bụi mờ tạo ra từ nguồn nhiệt năng phát ra trong thời gian quay hình lâu và để đảm bảo toàn bộ chuyến đi được ghi hình bằng độ nét cao.

MMOSITE.vn

Ứng dụng di động (app) Wi-Fi và DrivePro & phần mềm Toolbox mới
Nhờ có Wi-Fi tích hợp và các app mới DrivePro miễn phí, camera DrivePro 50 có thể vận hành hoàn toàn dựa trên các thiết bị Android hoặc iOS. Khi kết nối với mạng không dây chuyên dụng DrivePro 50, người dùng có thể truyền phát trực tiếp qua mạng(stream), phát lại, tải video, và dễ dàng tinh chỉnh các thông số DrivePro 50 trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, phần mềm Driver Toolbox độc quyền có giao diện người dùng thân thiện có thể sắp xếp lọc theo tập tin , ngày tháng, nhóm – cho phép người dùng Windows và Mac chọn và phát các video được ghi lại trên DrivePro 50 mà không cần phải cài đặt các bộ giải mã (codec) riêng biệt.

Cảm biến G-sensor để Ghi hình Khẩn cấp
Cảm biến G-sensorr tích hợp trong DrivePro 50 ngay lập tức kích hoạt chế độ Ghi hình Khẩn cấp khi phát hiện có va chạm (lực tác động) trong quá trình ghi hình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật chế độ ghi hình khẩn cấp bằng tay bằng cách nhấn nút khẩn cấp màu đỏ; Điều này rất hữu ích khi tình huống xảy ra bên ngoài xe và bạn cần phải thu thập các bằng chứng trong trường hợp cần yêu cầu bồi thường gian lận hoặc kiện tụng. Tập tin video được ghi lại trong trường hợp khẩn cấp được chuyển sang chế độ được bảo vệ không bị ghi đè dữ liệu.

Thẻ nhớ 16GB microSDHC đi kèm
Các phụ kiện đi kèm đảm bảo cài đặt và sử dụng dễ dàng. Sau khi DrivePro 50 được gắn trên kính chắn gió và lấy nguồn điện từ ổ châm thuốc lá trên xe, không cần tài xế tác động thêm vào thiết bị. Khi động cơ của xe được nổ máy, các tập tin video sẽ được tự động ghi hình vào thẻ nhớ Transcend High Endurance microSDHC MLC, dung lượng 16GB, có độ bền cao. Hơn nữa, với chức ghi hình theo vòng lặp (Loop Recording) được kích hoạt, các tập tin video cũ nhất sẽ được ghi đè bằng các tập tin mới khi dung lượng thẻ nhớ đầy; việc này giúp lái xe đỡ phải mua thêm dung lượng khi không cần thiết.

Giá cả và chế độ bảo hành
DrivePro 50 của Transcend được đảm bảo hoạt động vận hành tốt, dựa trên chính sách bảo hành 2 năm của Transcend.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan

Transcend DrivePro 50 – An toàn cho người thân trên những chuyến hành trình dài

MMOSITE.vn - Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi hạnh phúc và an toàn, một chiếc camera hành trình để tăng cường khả năng tự bảo vệ trên các cung đường là điều không thể thiếu