HomeMobileCamera của iPhone 14 Pro Max so với iPhone 13 Pro Max...

Camera của iPhone 14 Pro Max so với iPhone 13 Pro Max cho thấy sự khác biệt đáng chú ý về kích thước ảnh

Published on

Các nâng cấp camera của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ yêu cầu thêm không gian bên trong ống kính phía sau, làm cho cụm camera lớn hơn iPhone 13 Pro Max. Trong bài so sánh mới nhất, camera sau của cả hai chiếc flagship đều cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa kích thước ảnh.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị camera chính 48MP

So sánh phần cụm của camera sau được cung cấp bởi @lipilipsi trên Twitter, cho thấy sự khác biệt đáng kể giữa iPhone 14 Pro Max và iPhone 13 Pro Max. Chiếc flagship sắp tới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 và có thể sẽ có camera lớn nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào mà Apple từng ra mắt. Lý do đằng sau sự thay đổi vật lý này là các mẫu ‘Pro’ sẽ là mẫu đầu tiên của công ty có camera chính 48MP, với cảm biến tăng kích thước nhờ số megapixel được nâng cấp.

iPhone 14 Pro Max vs iPhone 13 Pro Max camera bump comparison 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thay đổi này sẽ yêu cầu Apple kết hợp một camera lớn hơn cho cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, với các mẫu không phải Pro có thể sẽ giữ lại cảm biến chính 12MP ở phía sau. Bằng chứng là các mẫu ‘Pro’ của dòng iPhone 14 có cảm biến phía sau lớn hơn đã được báo cáo trước đây và có thể được nhìn thấy trong các mô hình giả, rò rỉ vỏ và khuôn, cùng với khả năng hỗ trợ quay video 8K.

iPhone 14 Pro Max vs iPhone 13 Pro Max camera bump comparison 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một số đồ rò rỉ trước đó về iPhone 14 Pro Max cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ có một vết lồi camera đáng kể hơn đáng kể so với iPhone 13 Pro Max, cho thấy rằng những thay đổi lớn sắp xảy ra. Apple luôn tập trung cao độ vào việc mang đến những cải tiến chất lượng hình ảnh và video vô song cho iPhone của mình qua từng năm liên tiếp. Đối với năm 2022, chiến lược tương tự dường như vẫn được giữ lại.

Rò rỉ mới nhất không nói về chi phí thay đổi phần cứng này cho người tiêu dùng là bao nhiêu, nhưng chúng tôi đã đề cập trước đây rằng mức giá iPhone 14 sẽ bắt đầu từ 799 đô la, giống như iPhone 13. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là phải xem liệu iPhone 14 Pro Max có được bán với giá tương tự như người tiền nhiệm của nó hay không, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho độc giả khi có thêm thông tin.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...

Apple ra mắt iOS 17 với ứng dụng nhật ký mới và chế độ StandBy

Apple ra mắt hệ điều hành iOS 17 nâng cấp các tính năng bảo...

Google Tensor G3 lộ thông số kỹ thuật và nắm trong tay vận mệnh của Exynos 2400

Mới đây, chúng ta đã có thông số kỹ thuật chi tiết về chipset...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan