HomeTin GameCallisto Protocol ra mắt trailer giới thiệu nhiều phân cảnh gameplay hấp...

Callisto Protocol ra mắt trailer giới thiệu nhiều phân cảnh gameplay hấp dẫn

Published on

Callisto Protocol sẽ ra mắt trong chưa đầy ba tuần nữa và trò chơi được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ. Được phát triển bởi Striking Distance Studios, tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store.

Chúng tôi đã dành sự quan tâm khá nhiều về trò chơi trong những tháng qua, bao gồm cả lối chơi, các cuộc phỏng vấn với nhà phát triển, v.v. Tuy nhiên, cho đến hôm nay, đoạn trailer ra mắt chính thức của trò chơi đã được phát hành, game thủ đã hào hứng vì trailer đem lại những phân cảnh hành động đẫm máu. Bạn có thể xem đoạn trailer dưới đây.

Đồ họa trong game thông qua trailer rất đen tối và bạo lực, vẽ nên một bức tranh về tựa game sẽ cho người chơi cảm nhận được sự sự cô lập và hồi hộp, vì người chơi sẽ cần phải chiến đấu chống lại những sinh vật ghê rợn mang tên Black Iron để có thể sống sót. Cảm xúc khi xem trailer của Callisto Protocol là cực kì hứa hẹn và tựa game gần như đã hoàn thành.

Trích dẫn một bài báo phần quan trọng về nội dung và tính năng của trò chơi:

“Trong khi khám phá, Jacob sẽ chạm trán với nhiều sinh vật nguy hiểm khác nhau mà anh ấy sẽ phải chiến đấu hoặc chạy trốn. Black Iron cũng là nơi có nhiều cạm bẫy có thể giết chết Jacob ngay lập tức nếu người chơi không chú ý, đòi hỏi người chơi phải luôn cảnh giác. Trong suốt chuyến hành trình, anh ấy sẽ gặp Dani Nakamura (do Karen Fukuhara thủ vai), thủ lĩnh của một nhóm kháng chiến, và Leon – Đội trưởng Đội bảo vệ nhà tù, do Sam Witwer thủ vai.”

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin về Callisto Protocol cho đến khi tựa game được phát hành, bao gồm nội dung Season Pass, các bản cập nhật, v.v. Callisto Protocol sẽ  được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 cho hệ máy PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Đơn đặt hàng trước hiện đang mở tại trang web của trò chơi.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Với tên gọi Nhất Phẩm Tây Hạ, Kiếm Thế đã tiết lộ nhân vật...

Spider-Man 2 khoe thành phố New York lớn gấp 2 lần phần 1 trong đoạn trailer mới

Trong chương trình State of Play tháng 9 năm 2023 được phát sóng cách...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Atomic Heart – Hé lộ video 14 phút về gameplay

Atomic Heart chắc chắn là một trong những trò...

Dead Space Remake sẽ ra mắt cùng với Dead Space 2 trên Steam

Dead Space Remake sẽ có thêm nhiều phần thưởng...