HomeTin GameCall of Duty: Warzone 2 đã được hé lộ sẽ có map...

Call of Duty: Warzone 2 đã được hé lộ sẽ có map cực rộng

Published on

Trong khi Call of Duty: Warzone 2 vẫn chưa được Activision tiết lộ hoàn toàn, nhiều rò rỉ khác nhau về battle royale mới do Infinity-Ward phát triển đã bắt đầu được tiết lộ. Tuần trước, bản đồ của trò chơi đã bị leak, nhưng hóa ra đó chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ bản đồ. Hôm nay, leaker CoD nổi tiếng Tom Henderson đã tái tạo toàn bộ bản đồ Warzone 2. 

Đúng vậy, map lớn hơn một chút so với những gì chúng ta đã thấy trước đây. Mặc dù các con đường không được hiển thị cụ thể, nhưng đường màu đen xung quanh bản đồ chỉ ra một hệ thống đường sắt. Bạn sẽ lưu ý rằng có khá nhiều nước trên bản đồ, với một con sông lớn, phân nhánh và Henderson chỉ ra lý do cho điều này là Warzone 2 sẽ bao gồm một phương tiện dưới nước mới. Ngoài ra, chúng ta còn thấy một số điểm trên map, bao gồm thành phố, mỏ đá, bến cảng, nghĩa địa, con tàu đắm, v.v.

WCCFcallofdutywarzone22 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Như đã báo cáo trước đó của Henderson, chế độ “DMZ” kiểu Tarkov mới của Warzone 2 và Call of Duty: Modern Warfare 2 có thể chơi cùng một bản đồ, mặc dù chế độ sau có thể sẽ không sử dụng toàn bộ bản đồ cùng một lúc. Các trận đấu DMZ được cho là diễn ra trên các phần nhỏ hơn của bản đồ lớn, đó có thể là lý do tại sao lần rò rỉ bản đồ trước đó chỉ hiển thị một phần (cụ thể leaker xác định đó là bản đồ DMZ). Bản đồ này có thể thay đổi trước khi ra mắt, mặc dù khá rõ ràng là Henderson đã khẳng định những thông tin trên.

Call of Duty: Modern Warfare 2 mới đây đã thông báo ngày phát hành là 28 tháng 10. Activision vẫn chưa được thông báo ngày phát hành cho CoD: Warzone 2, nhưng nếu nó chia sẻ bản đồ với chế độ DMZ của MW2, thì việc hai trò chơi ra mắt cùng thời điểm sẽ rất hợp lý.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan

Activision Blizzard thu về hơn 4 tỉ đô nhờ giao dịch trong game trong năm 2017

Sự nổi lên của giao dịch trong game đang tạo lên luồng sóng tranh luận trong giới game thủ, tuy nhiên nó cũng đang trở thành “cần câu” quan trọng của các công ty sản xuất và phát hành game.