HomeTin GameCái nhìn sơ lược về Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản web

Cái nhìn sơ lược về Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản web

Published on

MMOSITE.vn – Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử webgame Nhiệt Huyết Giang Hồ, hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản web của Hiệp Khách Giang Hồ có xứng đáng với sự kỳ vọng của cộng đồng game thủ Việt hay không?

Về cơ bản có thể nói Nhiệt Huyết Giang Hồ là webgame thuộc thể loại nhập vai với nền tảng đồ họa và lối chơi được thiết kế gần như giống y hệt với tựa game đàn anh Hiệp Khách Giang Hồ. Phong cách đồ họa trong game đi theo hướng Q-Style, là sự kết hợp của giữa phong cách Chibi xen lẫn với những tông màu tươi sáng, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho game thủ.

 MMOSITE.vn

Trò chơi mang đến game thủ 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Đao Khách, Thương Khách, Kiếm Khách và Lang Y tương ứng với 4 loại vũ khí riêng biệt là Đao, Kiếm, Thương và Trượng. Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu của 4 lớp nhân vật này hầu như không có nhiều khác biệt, khi tất cả các đòn đánh đều yêu cầu người chơi tự định hướng, nhằm tấn công thẳng vào mục tiêu.

Tất nhiên, phong cách chiến đấu trong Nhiệt Huyết Giang Hồ vẫn đi theo hướng quen thuộc, khi người chơi cần xác định mục tiêu và thi triển các chiêu thức bên cạnh việc tích hợp hệ thống tự đánh quái và tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển để làm nhiệm vụ, tự động tấn công quái vật, vô cùng tiện lợi.

 MMOSITE.vn

Việc trải nghiệm game diễn ra tương đối dễ dàng và đơn giản chứ không quá khó khăn như trong bản gốc. Có thể nói với xu hướng thích sự đơn giản và nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, thực sự rất khó để giữ nguyên phong cách cày cuốc mà tựa game client Hiệp Khách Giang Hồ từng sở hữu. Vì thế để phù hợp với thị hiếu của cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại, các làm của YouRen Tech là hoàn toàn chính xác.

Một điểm đặc sắc trong nền đồ họa của Nhiệt Huyết Giang Hồ đến từ việc chuyển động của các nhân vật tương đối mượt và uyển chuyển, không thua kém nhiều so với tựa game Hiệp Khách Giang Hồ, dù rằng đây chỉ là phiên bản được thiết kế để vận hành trên trình duyệt.

 MMOSITE.vn

Trên phương diện gameplay, Nhiệt Huyết Giang Hồ vẫn đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau, hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống, cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn như “Võ Lâm Huyết Chiến”, “Chính Tà Thế Lực” và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh.

Như thông tin trước đó do NHP Hope cung cấp nếu không có gì thay đổi Nhiệt Huyết Giang Hồ sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 8/2016 với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ Web. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của một huyền thoại dưới diện mạo mới có đáp ứng được yêu cầu ngày một khắt khe của người chơi hay không?

Tìm hiểu thêm thông tin về HKGH Web tại: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

Hiệp Khách Mobile tặng 100 Gift Code đặc biệt nhân dịp Open Beta.

Nhanh tay bỏ túi những phần quà giá trị...

Big Update Hiệp Khách Giang Hồ – Huyền Vũ Phá Thiên Cung xuất thế

Thêm một Kỳ bảo nữa của Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo xuất hiện trong game online Hiệp Khách Giang Hồ tại phiên bản mới Tam Tiễn Định Thiên Sơn.

Game thủ được kết hôn đồng giới trong Hiệp Khách Giang Hồ Web

MMOSITE.vn - Trong thế giới thật hôn nhân đồng giới chỉ vừa được hợp thức hóa trong thời gian gần đây, thế nhưng tại thế giới khái niệm này đã xuất hiện từ rất sớm.

Vũ khí cuối cùng trong Bát Đại Kỳ Bảo của Hiệp Khách Giang Hồ

MMOSITE.vn - Nếu là một fan cứng của bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ ắt hẳn không ai là không biết tới tám món bảo vật hay còn gọi là võ lâm kỳ bảo này.

Chính – Tà cuộc chiến không hồi kết trong Hiệp Khách Giang Hồ

MMOSITE.vn - Thủy hỏa bất dung, đó là bốn từ ngắn gọn nhất để nói về mối quan hệ giữa hai thế lực Chính – Tà trong giang hồ.

Những ca khúc góp phần làm nên thương hiệu cho các tựa game kinh điển

MMOSITE.vn - Có bao giờ bạn chợt nhận ra chỉ cần thoáng nghe phần dạo đầu của giai điệu vang lên thì hàng loạt những kỷ niệm xưa cũ lại chực ùa về, gợi nhớ đến một thời quên ăn quên ngủ khi chung vai sát cánh cùng bằng hữu chinh chiến trong tựa game mà mình yêu thích?