Cái nhìn sơ lược về Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản web

MMOSITE.vn – Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử webgame Nhiệt Huyết Giang Hồ, hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản web của Hiệp Khách Giang Hồ có xứng đáng với sự kỳ vọng của cộng đồng game thủ Việt hay không?

Về cơ bản có thể nói Nhiệt Huyết Giang Hồ là webgame thuộc thể loại nhập vai với nền tảng đồ họa và lối chơi được thiết kế gần như giống y hệt với tựa game đàn anh Hiệp Khách Giang Hồ. Phong cách đồ họa trong game đi theo hướng Q-Style, là sự kết hợp của giữa phong cách Chibi xen lẫn với những tông màu tươi sáng, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho game thủ.

 MMOSITE.vn

Trò chơi mang đến game thủ 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Đao Khách, Thương Khách, Kiếm Khách và Lang Y tương ứng với 4 loại vũ khí riêng biệt là Đao, Kiếm, Thương và Trượng. Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu của 4 lớp nhân vật này hầu như không có nhiều khác biệt, khi tất cả các đòn đánh đều yêu cầu người chơi tự định hướng, nhằm tấn công thẳng vào mục tiêu.

Tất nhiên, phong cách chiến đấu trong Nhiệt Huyết Giang Hồ vẫn đi theo hướng quen thuộc, khi người chơi cần xác định mục tiêu và thi triển các chiêu thức bên cạnh việc tích hợp hệ thống tự đánh quái và tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển để làm nhiệm vụ, tự động tấn công quái vật, vô cùng tiện lợi.

 MMOSITE.vn

Việc trải nghiệm game diễn ra tương đối dễ dàng và đơn giản chứ không quá khó khăn như trong bản gốc. Có thể nói với xu hướng thích sự đơn giản và nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, thực sự rất khó để giữ nguyên phong cách cày cuốc mà tựa game client Hiệp Khách Giang Hồ từng sở hữu. Vì thế để phù hợp với thị hiếu của cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại, các làm của YouRen Tech là hoàn toàn chính xác.

Một điểm đặc sắc trong nền đồ họa của Nhiệt Huyết Giang Hồ đến từ việc chuyển động của các nhân vật tương đối mượt và uyển chuyển, không thua kém nhiều so với tựa game Hiệp Khách Giang Hồ, dù rằng đây chỉ là phiên bản được thiết kế để vận hành trên trình duyệt.

 MMOSITE.vn

Trên phương diện gameplay, Nhiệt Huyết Giang Hồ vẫn đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau, hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống, cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn như “Võ Lâm Huyết Chiến”, “Chính Tà Thế Lực” và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh.

Như thông tin trước đó do NHP Hope cung cấp nếu không có gì thay đổi Nhiệt Huyết Giang Hồ sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 8/2016 với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ Web. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của một huyền thoại dưới diện mạo mới có đáp ứng được yêu cầu ngày một khắt khe của người chơi hay không?

Tìm hiểu thêm thông tin về HKGH Web tại: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored