Các tựa game kiếm hiệp đình đám trong làng game Việt

Kiếm Hiệp  – VTC Mobile     

MMOSITE.vn – Là một trong những tựa game mobile ra mắt đầu tiên, Kiếm Hiệp của VTC Mobile sau gần ba năm phát triển vẫn xứng đáng là tựa game đi đầu trong dòng  game này. Với cốt truyện đậm chất Kim Dung và sức hấp dẫn riêng mà không một tựa game nào theo được, Kiếm Hiệp gần như thu hút được tất cả những người yêu mến dòng game này ngay từ những ngày đầu.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra với các hoạt động chăm sóc cộng đồng vô cùng tốt của NPH, Kiếm Hiệp luôn luôn chứng tỏ được vị thế ông hoàng của mình với các hoạt động offline khủng tri ân khách hàng trong suốt ba năm qua.

 MMOSITE.vn

Link game: http://kiemhiep.com.vn/

Ngạo Kiếm – Sohagame

Ngạo Kiếm Mobile là một gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai có đề tài võ hiệp được vận hành bởi công ty Ulaoda. Trò chơi có nhiều nét tương đồng với phiên bản webgame, tuy nhiên nó sẽ có những hệ thống mới lạ và các điểm tùy chỉnh độc đáo của riêng mình, nhằm mang lại một trải nghiệm vừa lạ lại vừa quen đối với phần đông game thủ của thể loại võ hiệp.

 MMOSITE.vn

Link game: http://ngaokiem.sohagame.vn/

Cửu Âm Chân Kinh  Mobile 3D – VNG

Tuy mới ra mắt cách đây vài tuần nhưng  Cửu Âm Chân  kinh cũng đã thu hút được  đông đảo các fan của dòng game Kim Dung. Cửu Âm Chân Kinh Mobile cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản Cửu Âm Chân Kinh trên PC.

 MMOSITE.vn

Link game: http://cuuam.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored