HomeTin GameTin Game MobileCác trò giải trí đã thay đổi thế nào qua thời gian?

Các trò giải trí đã thay đổi thế nào qua thời gian?

Published on

MMOSITE.vn – Cách đây vài thập kỉ, những trò chơi dân gian như ô ăn quan, ném lon, chuyền là những thứ quá đỗi quen thuộc với lũ trẻ, cả thôn quê hay thành thị, đâu đâu cũng có thể nghe tiếng lon ngã, tiếng đũa va nhau, tiếng banh tâng… những âm thanh đó như một phần không thể thiếu để làm nên tuổi thơ mỗi người.

Để mở đầu cho thời đại của trò chơi điện tử, đầu tiên phải kể đến game thùng với cần điều khiển và những nút bấm xanh đỏ luôn được các bạn nhỏ bu đen bu đỏ tranh đến lượt chơi. Những nhà khá giả hơn có thể sắm cho con mình máy chơi game bằng băng khá nhỏ gọn, kết nối trực tiếp với TV, những cuộn băng màu sắc chứa hàng trăm trò chơi như hái nấm, hái chuối, bắn xe tăng, làm xiếc… một thời làm cả trẻ con và người lớn mê mẩn không thể rời tay.

 MMOSITE.vn

Thế hệ tiếp theo của chiếc máy băng là máy PSP cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng, có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Công nghệ thông tin phát triển, mạng internet phủ khắp nơi, các nhà phát hành Việt đua nhau đưa game đủ mọi thể loại về Việt Nam, phòng net mở cửa tràn lan, game online trên PC cũng từ đó mà phát triển. Bắt đầu với Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Gunny… và tiếp tục phát triển với hàng loạt tựa game đình đám 3Q Củ Hành, Ngọa Long, Thiên Tướng Hùng Sư…

Bước sang năm 2016, năm của các thiết bị di động, những tựa game nhập vai, chiến thuật lần lượt đổ bộ lên kệ ứng dụng di động. Trong số đó phải kể đến Thiên Tướng Mobile, tựa game với bối cảnh hoàn toàn khác biệt, tái hiện lại những cuộc chiến hùng tráng trên Con Đường Tơ Lụa. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng Thiên Tướng Mobile đã có được chỗ đứng nhất định trong cộng đồng mê game chiến thuật, tạo nên một định nghĩa mới về game chiến thuật: “Đã chơi game chiến thuật thì phải chơi Thiên Tướng Mobile”.

Hãy tự mình trải nghiệm ngay hôm nay tại http://thientuongmobile.360game.vn/

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/yfNt6r   

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/XVXqlY  

Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile

tin mới nhất

OMG 3Q chơi lớn: lì xì toàn bộ game thủ qua sự kiện “Tết Sum Vầy”

Từ 17/01 đến 05/02, OMG 3Q khai mở sự kiện “Tết Sum Vầy”, là...

Kiếm Thế Origin: Tựa game kế thừa nguyên bản Kiếm Thế từ PC lên Mobile

Kiếm Thế Origin đã sẵn sàng chinh phục game thủ khi chính thức mở...

Muôn kiểu chúc sinh nhật từ game thủ ZingSpeed Mobile 4 tuổi, cân trọn từ tài năng đến nhan sắc 

Cộng đồng game thủ hơn 5 triệu “thần dân” đã gửi muôn vàn lời...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan