HomeTin GamePC & ConsoleCác sĩ quan của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ cúng chiến...

Các sĩ quan của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege sẽ cúng chiến đấu tại Operation Archangel với đồng đội của họ trong Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Published on

Ubisoft giới thiệu một nhiệm vụ mới trong bản mở rộng Special Operation 2 với sự kết hợp của tất cả các sĩ quan trong cả 2 tựa game Rainbow Six Siege và Ghost Recon Wildlands. Game thủ chơi Wildlands sẽ có thể kết hợp cùng Valkyrie, Twitch và Caveira, các sĩ quan trong Six Siege trong các trận chiến cực kì khốc liệt. Nhiệm vụ này sẽ có trên tất cả các hệ máy.

Các nội dung chủ đề của Six Siege sẽ được thêm vào các chiến dịch, và cả chế độ PvP của Wildlands, bao gồm 2 lớp sĩ quan từ Six Siege và 2 phần nhiệm vụ từ PvE, được gọi là Operation Archangel. Caveira bất ngờ mất tích, người bạn lâu năm cụa Karen Bowman, Valkyrie đã bám theo cô tại Bolivia. Với sự giúp đỡ của Twitch, đội ngũ Ghost sẽ lần theo những dấu vết, để tìm ra được lý do tại sao Caveira lại ở Bolivia. Thử thách đặc biệt này có thể chơi solo hoặc nhiều người lên tới 4 game thủ và có thể được tìm thấy ở Caimanes.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Nếu hoàn thành được nhiệm vụ Operation Archangel trước ngày 14 tháng 8, game thủ sẽ được thưởng một găng tay Caveira. Khi trang bị, game thủ có thể sử dụng kĩ năng CQC của Caveira với khả năng tiết lộ vị trí của kẻ địch lân cận.  Ngoài chiếc găng tay, thì game thủ còn có thể trang bị cho minh cái vũ khí đến từ tựa game Rainbow Six Siege như cây súng ngắn Caveira’s Iconic Luison, súng trường HK 416, khăn bịt mặt chiến trường của Valkyrie và một loại khác của Twitch.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

2 lớp nhân vật mới cho Ghost War PvP đó là Toxic và Surgeon sẽ được ra mắt, 2 lớp nhân vật này được lấy ý tưởng từ Doc và Tom từ Six Siege. Toxic giỏi ở khả năng đặt bẫy và đầu độc kẻ thù với những quả bom khói của mình. Surgeon sẽ có cây súng chữa thương của mình để giúp các đồng đội từ xa, tạo ra một chiến thuật cực kì thú vị cho chế độ PvP này.  Observer, chế độ khán giả cho trận chiến và độ khó Ghost, một độ khó rất cao cho chế độ PvE. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Với game thủ sở hữu Wildlands và đăng ký gói năm 2 sẽ có thể sử dụng các nội dung kể trên trước 7 ngày. Wildlands hiện đang được giảm giá 67% từ ngày 24 đến 31 tháng 7. Để có thêm thông tin có thể truy cập https://ghost-recon.ubisoft.com/wildlands/en-GB/home/

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã...

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im...