C SEED M1 – TV MicroLED kích thước 165 inches có thể … gấp gọn dưới sàn nhà

C SEED M1 là chiếc TV kích thước khổng lồ 165 inches sử dụng công nghệ MicroLED có khả năng gập – xếp gọn đầu tiên trên thế giới

C SEED, một công ty đến từ Áo vừa giới thiệu mẫu TV khổng lồ tên gọi C SEED M1 của mình. Ngoài việc có kích thước 165 inches khổng lồ, sử dụng công nghệ MicroLED tân tiến (mà hơi đáng tiếc là nhà sản xuất vẫn chưa công bố gì thêm về đặc tính kĩ thuật của tấm nền mà họ đang sử dụng) thì điểm đặc biệt của chiếc TV này đó chính là việc nó có thể xếp gọn lại và giấu ở dưới nền nhà. Khi cần sử dụng ư? Chỉ nhấn một nút bấm và mọi thứ sẽ sẵn sàng trồi lên để phục vụ bạn.

Công nghệ gấp gọn lại chiếc TV này được hãng gọi tên là Adaptive Gap Calibration sẽ xử lý các khoảng trống giữa phần gấp, khiến cho hình ảnh không bị cắt xẻ bởi các đường kẻ. Viền màn hình gần như tiêu biến. Nhà sản xuất cũng cho biết chất liệu nhôm của bộ khung đạt tiêu chuẩn sử dụng trong hàng không, tăng thêm vẻ sang trọng mỹ thuật khi trình chiếu hình ảnh.

Với việc ứng dụng công nghệ hiển thị thuộc hàng cao cấp nhất, vật liệu thuộc hàng cao cấp nhất, tính mỹ thuật thì khỏi cần bàn bởi được chắp bút từ chuyên gia Stefan Pani và khả năng giấu gọn mọi thứ? Bạn chỉ cần phải chi ra khoảng $400,000 (bốn trăm ngàn Đô La Mỹ) là có thể rinh chiếc TV này về đặt phòng khách nhà mình rồi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored