HomeCông NghệBose ra mắt tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh,...

Bose ra mắt tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C,pin 24 tiếng

Published on

Sau gần 4 năm từ thế hệ trước, Bose mới đây cũng đã ra mắt chiếc tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C và pin 24 tiếng.

Gần 4 năm từ thế hệ QuietComfort 35 II, chiếc tai nghe Bose QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C và pin 24 tiếng. Tai nghe sẽ có 2 màu đen và trắng với thiết kế gần như không thay đổi. Tai nghe vẫn sẽ có 2 chế độ chống ồn – Quiet và Aware. Trong đó chế độ Quiet sẽ cách âm tuyệt đối, đem đến sự im lặng và giảm tiếng ồn xung quanh. Còn chế độ Aware sẽ tăng cường âm thanh xung quanh trong lúc vẫn giảm tiếng ồn để bạn có thể nhận thức được những gì xung quanh bạn. Bose cũng đem đến một kiến trúc âm thanh TriPort mới giúp truyền âm thanh sâu hơn đến từng củ tai.

Bose ra mắt tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C,pin 24 tiếngBose QuietComfort 45 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Equalizer chủ động trên tai nghe QuietComfort 45 được tối ưu hoá âm lượng nên các yếu tố như âm bass sẽ không đổi ở các nấc âm lượng khác nhau. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh âm thanh theo ý thích thông qua ứng dụng Bose Music có trên Android và iOS. Bose QuietComfort 45 cũng sẽ còn các nút điều khiển vật lý như người tiền nhiệm, tai nghe cũng sẽ nâng cấp kết nối Bluetooth 5.1 với khả năng kết nối nhiều thiết bị và vẫn sẽ còn cổng âm thanh 3.5mm. Về thời lượng pin, theo nhà sản xuất thì tai nghe có thẻ cho 2.5 giờ nghe nhạc chỉ trong 15 phút sạc, một lần sạc đầy sẽ cho đến 24 tiếng sử dụng.

Bose QuietComfort 45 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingBose QuietComfort 45 04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bose QuietComfort 45 sẽ có tuỳ chọn màu đen và trắng với bề mặt hoàn thiện nhám, giá bán của tai nghe vào khoảng 329 USD và sẽ bắt đầu giao đi vào 23/9.

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan