Bose ra mắt tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C,pin 24 tiếng

Sau gần 4 năm từ thế hệ trước, Bose mới đây cũng đã ra mắt chiếc tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C và pin 24 tiếng.

Gần 4 năm từ thế hệ QuietComfort 35 II, chiếc tai nghe Bose QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C và pin 24 tiếng. Tai nghe sẽ có 2 màu đen và trắng với thiết kế gần như không thay đổi. Tai nghe vẫn sẽ có 2 chế độ chống ồn – Quiet và Aware. Trong đó chế độ Quiet sẽ cách âm tuyệt đối, đem đến sự im lặng và giảm tiếng ồn xung quanh. Còn chế độ Aware sẽ tăng cường âm thanh xung quanh trong lúc vẫn giảm tiếng ồn để bạn có thể nhận thức được những gì xung quanh bạn. Bose cũng đem đến một kiến trúc âm thanh TriPort mới giúp truyền âm thanh sâu hơn đến từng củ tai.

Bose ra mắt tai nghe QuietComfort 45 mới cải thiện âm thanh, có cổng USB-C,pin 24 tiếng

Equalizer chủ động trên tai nghe QuietComfort 45 được tối ưu hoá âm lượng nên các yếu tố như âm bass sẽ không đổi ở các nấc âm lượng khác nhau. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh âm thanh theo ý thích thông qua ứng dụng Bose Music có trên Android và iOS. Bose QuietComfort 45 cũng sẽ còn các nút điều khiển vật lý như người tiền nhiệm, tai nghe cũng sẽ nâng cấp kết nối Bluetooth 5.1 với khả năng kết nối nhiều thiết bị và vẫn sẽ còn cổng âm thanh 3.5mm. Về thời lượng pin, theo nhà sản xuất thì tai nghe có thẻ cho 2.5 giờ nghe nhạc chỉ trong 15 phút sạc, một lần sạc đầy sẽ cho đến 24 tiếng sử dụng.

Bose QuietComfort 45 sẽ có tuỳ chọn màu đen và trắng với bề mặt hoàn thiện nhám, giá bán của tai nghe vào khoảng 329 USD và sẽ bắt đầu giao đi vào 23/9.

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored