HomeCông NghệBose QuietComfort SE là một trong những tai nghe chống ồn tốt...

Bose QuietComfort SE là một trong những tai nghe chống ồn tốt nhất với thông số kỹ thuật tương tự QC 45

Published on

Bose QuietComfort 35 II đã ra mắt được khá lâu khi được nâng cấp vào năm ngoái bởi QuietComfort 45. Đến hiện tại Bose đã ra mắt dòng tai nghe SE, có vẻ như là một dòng tai nghe mới song song với QC 45. Đây là một sự ra mắt âm thầm nhưng chúng tôi vẫn có đầy đủ thông tin cho bạn.

Bose QuietComfort SE hứa hẹn đem lại thời gian nghe nhạc lên đến 24 giờ chỉ với một lần sạc (tăng từ 20 giờ trên 35 II và bằng thời gian với 45) và tai nghe cần 2,5 giờ để sạc lại.

gsmarena 001 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 002 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 004 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cũng như các mẫu tai nghe trước đó, SE có tính năng khử ồn chủ động chất lượng cao được Bose tốn nhiều năm phát triển. Nó và các chức năng khác như Aware Mode (tên của Bose đặt cho chế độ môi trường xung quanh) được vận hành bằng các nút phần cứng thay vì điều khiển cảm ứng. Tất nhiên, có một ứng dụng di động cho phép bạn điều chỉnh cài đặt như bộ chỉnh âm.

gsmarena 005 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Gói bán lẻ bao gồm hộp đựng, tai nghe, cáp USB A-to-C và cáp âm thanh 3,5mm đến 2,5mm nếu bạn không muốn sử dụng kết nối không dây Bluetooth 5.1 và cắm vào. Đặc điểm của dòng này là những tai nghe nhẹ và thoải mái, có thể gập phẳng để có tính di động tốt hơn.

Bose QuietComfort SE dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Mỹ (trong vài ngày tới) với giá 330 đô la và sẽ ra mắt ở Châu Âu một thời gian sau đó với giá 350 euro – đó là những mức giá tương đương với QC 45 khi ra mắt (mặc dù chúng đã giảm xuống còn 250 đô la / € 270 ngay bây giờ trên bose.com và có thể được tìm những deal thấp hơn ở những nơi khác).

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan