HomeCông NghệBose QuietComfort Earbuds II - Chiếc tai nghe chống ồn hoàn hảo...

Bose QuietComfort Earbuds II – Chiếc tai nghe chống ồn hoàn hảo nhất của Bose

Published on

Bose đã chính thức ra mắt tai nghe không dây mới nhất của dòng QuietComfort cao cấp chính là QuietComfort Earbuds II. Cuối cùng sau hai năm khi phiên bản đầu tiên ra mắt đã được người dùng đón nhận tích cực, cho đến bây giờ Bose đã cải tiến chiếc tai nghe lên một tầm cao mới, cũng như tối ưu kích thước chiếc tai nghe nhỏ hơn.

Bose tuyên bố chiếc tai nghe mới của họ có công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường – bao gồm tất cả các mẫu in-ear và over-ear. QC Earbuds II mới mang đến hiệu chỉnh âm thanh CustomTune. Mỗi khi bạn đặt các bên tai nghe này lên, chúng sẽ phát một tần số độc quyền đo phản ứng âm thanh của ống tai của bạn, sau đó điều chỉnh loại bỏ âm thanh và tiếng ồn cho phù hợp với thính giác trong ống tai của bạn.

gsmarena 001 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 002 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bose cũng trang bị hai đầu mút silicone – một đầu ở phần trong tai và một đầu thứ hai đóng vai trò  tạo độ khít và bịt kín tối ưu cho các hoạt động thể thao. Mỗi tai nghe có bốn micrô với ba micrô được đặt ở phần bên ngoài của tai nghe.

gsmarena 008 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 010 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

ActiveSense là một tính năng nổi bật khác, Bose sẽ sử dụng chế độ transparency, tận dụng phần cứng mạnh mẽ và các thuật toán âm thanh của Bose. QC Earbuds II mới mang đến kết nối Bluetooth 5.3 và cũng có khả năng chống nước IPX4. Tuy nhiên, chúng không trang bị công nghệ ghép nối đa điểm. Thời lượng pin được đánh giá là 6 giờ kể từ khi bắt đầu sử dụng và bạn có thêm 18 giờ từ hộp sạc. Quá trình sạc được thực hiện thông qua cổng USB-C trên vỏ case.

gsmarena 007 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 006 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 005 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bose QuietComfort Earbuds II có ba phiên bản màu khi ra mắt với giá 299 đô la và bạn đã có thể đặt hàng trước một cặp trực tiếp từ Bose. Chiếc tai nghe sẽ mở bán từ ngày 15 tháng 9. Một biến thể màu Soapstone sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan