HomeCông NghệBoostR ra mắt giải pháp GPU rời, với AMD Radeon RX 7600M...

BoostR ra mắt giải pháp GPU rời, với AMD Radeon RX 7600M XT

Published on

Với sự gia tăng của thị trường thiết bị chơi game cầm tay và di động, các sản phẩm eGPU cũng được quan tâm đến, khi người tiêu dùng di động tìm cách bù đắp những thiếu sót về hiệu năng. Hiểu được điều đó, BoostR đã tham gia vào cuộc đua với thiết bị BoostR eGPU mới, không chỉ đi kèm với GPU AMD Radeon RX 7600M XT trên bo mạch mà còn có nhiều tùy chọn kết nối, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

BoostR Releases External GPU Solution, Featuring AMD Radeon RX 7600M XT 2

Đi sâu vào các thông số kỹ thuật, BoostR eGPU có GPU Radeon RX 7600M XT, đây dường như là gương mặt quen thuộc trong phân khúc này, vì các đối thủ cạnh tranh như OneXGPU và nhiều sản phẩm khác cũng tin dùng chiếc card từ AMD. Tóm tắt nhanh về thông số, GPU dựa trên SKU Navi 33 “RDNA 3” và có tổng cộng 32 đơn vị tính toán, 2048 đơn vị đổ bóng, bộ đệm Infinity 32 MB, bộ nhớ GDDR6 8 GB chạy trên giao diện 128 bit bus và tốc độ xung nhịp tối đa là 2615 MHz. TGP có thể đạt trong khoảng 75-120W.

Screenshot 2024 05 26 at 8.48.24%E2%80%AFPM MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài hiệu năng đồ họa, BoostR eGPU còn có khe cắm M.2 chuyên dụng, tương tự như các sản phẩm tương tự trên thị trường, cung cấp dung lượng lưu trữ mở rộng, hỗ trợ lên đến 4TB. Thiết bị có thể đạt TDP 100W trong điều kiện bình thường và với chế độ “Boost”, nó có thể lên tới 120W. Để tản nhiệt sức mạnh khủng khiếp này, eGPU đi kèm với công nghệ tản nhiệt buồng hơi với đồng VC đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo tản nhiệt tối ưu.

the-boostr-is-an-all-new-powerful-oculink-gpu-dock-usb4-nvme-hands-on-1-29-screenshot

Về kết nối, BoostR eGPU bao gồm một cổng USB4, hai giao diện DisplayPort và HDMI và một cổng OCulink. Nhìn chung, BoostR eGPU thực sự trông giống như một sản phẩm thú vị, tuy nhiên, nó vẫn đang trong giai đoạn huy động vốn từ cộng đồng, do đó người mua nên thận trọng. BoostR ban chiếc eGPU này với mức khởi điểm từ 499 USD.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan