HomeGiải tríBoku ga Aishita Subete no Kimi e và Kimi o Aishita Hitori...

Boku ga Aishita Subete no Kimi e và Kimi o Aishita Hitori no Boku e – Loạt movie sẽ khiến bạn nổ não

Published on

Toei đã bắt đầu phát trực tuyến các đoạn giới thiệu teaser cho các bộ phim hoạt hình thuộc tiểu thuyết Boku ga Aishita Subete no Kimi e (To Every You I’ll Loved You) của Yomiji Otono vào thứ tư. Các đoạn teaser cho xem trước hai thế giới song song và dòng thời gian trong cả hai bộ phim.

Cả hai phim sẽ đồng loạt khởi chiếu vào ngày 7/10.

Mỗi bộ phim sẽ có những đạo diễn và xưởng hoạt hình khác nhau đảm nhận. Jun Matsumoto (Brothers Conflict, Night Raid 1931) đang chỉ đạo Boku ga Aishita Subete no Kimi e tại BAKKEN RECORD. Kenichi Kasai (Honey and Clover, Nodame Cantabile, Amanchu!) Sẽ đạo diễn Kimi o Aishita Hitori no Boku e tại TMS Entertainment. Riko Sakaguchi (The Tale of the Princess Kaguya, Mary and The Witch’s Flower) là người chấp bút kịch bản cho cả hai bộ phim, và shimano (JK Haru is a Sex Worker in Another World novel cover art) được ghi nhận sẽ lên ý tưởng thiết kế nhân vật cho cả hai bộ phim.

Boku ga Aishita Subete no Kimi e xoay quanh Koyomi Takasaki, một cậu bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Anh ấy cố gắng kết bạn ở trường đại học mới của mình, nhưng sự lúng túng trong giao tiếp xã hội kết hợp với áp lực tập trung vào việc học khiến anh ấy không thành công. Một ngày nọ, người bạn cùng lớp của anh ấy là Kazune Takigawa tiếp cận anh ấy và nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự đến từ World Line 85, nơi cô ấy và Koyomi là người yêu của nhau.

Kimi o Aishita Hitori no Boku e xoay quanh Koyomi Hidaka, một cậu bé sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Anh gặp một cô gái tên Shiori Satō tại phòng nghiên cứu của cha mình, và họ bắt đầu một mối quan hệ đang dần nảy nở thành tình yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cha mẹ của họ quyết định kết hôn với nhau, và họ quyết định chuyển đến một thế giới song song, nơi họ không phải là anh chị em kế của nhau.

Nguồn : animenewsnetwork

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan