HomeCông NghệBộ nhớ ADATA và SSD hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý...

Bộ nhớ ADATA và SSD hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 14

Published on

ADATA hôm nay đã đưa ra thông báo rằng toàn bộ dòng module bộ nhớ DDR5 của XPG và SSD ADATA Gen5 hỗ trợ đầy đủ nền tảng bộ xử lý Intel Core (thế hệ thứ 14) mới nhất. Sự ra mắt gần đây của nền tảng bộ xử lý máy tính để bàn thế hệ thứ 14 mới nhất này đã nhấn mạnh vị trí của nó là bộ xử lý nhanh nhất trên thế giới.

Bộ xử lý này không chỉ thực hiện chơi game đa tác vụ và khối lượng công việc nặng mà còn mang lại hiệu năng toàn diện đáng kinh ngạc, phù hợp với sức hấp dẫn thương hiệu do ADATA và XPG thúc đẩy. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho những người đam mê và nhà sáng tạo trong lĩnh vực thể thao điện tử e-sports có được trải nghiệm nhanh nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay.

adata 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Bộ nhớ XPG DDR5 và SSD ADATA PCIe 5.0 hỗ trợ đầy đủ nền tảng máy tính để bàn mới nhất của Intel

ADATA đã hợp tác với Intel và các thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới để tiến hành thử nghiệm khả năng tương thích trên các module bộ nhớ XPG DDR5 và SSD ADATA PCIe 5.0 nhằm chuẩn bị cho bộ xử lý Intel Core (thế hệ thứ 14). Mặc dù tốc độ xung nhịp phổ biến nhất trên thị trường DDR5 hiện nay là 5600MT/s, nhưng module bộ nhớ XPG LANCER DDR5 đã đạt được thành công tốc độ xung nhịp cực cao 8.000MT/s trong quá trình thử nghiệm và còn hỗ trợ Intel XMP sẵn sàng ép xung thành công từ 8.400MT/s đến 9.900MT/s.

SSD ADATA LEGEND 970 PCIe 5.0 đã được thử nghiệm với tốc độ đọc và ghi tuần tự cực cao 10.000 MB/giây với tốc độ ghi ngẫu nhiên 4K lên tới 1.400K, mang lại trải nghiệm máy tính để bàn mượt mà và cực kỳ hiệu quả cho cả game thủ cũng như người sáng tạo nội dung.

adata 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

XPG LANCER 8000 DDR5 sẽ sớm ra mắt vào quý 4 năm 23

ADATA và thương hiệu e-sports XPG đã lựa chọn kỹ lưỡng các bộ phận chi tiết của bộ nhớ tốt nhất để phù hợp với thiết kế PCB nhiều lớp hiệu suất cao, trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra các module bộ nhớ có khả năng tương thích hệ thống cao nhất. Khi Intel phát hành nền tảng bộ xử lý Intel Core (thế hệ thứ 14) mới nhất của mình, XPG LANCER DDR5, module bộ nhớ chơi game hàng đầu của ADATA, sẽ sớm ra mắt các tốc độ xung nhịp mới nhất là 7600MT/s, 8000MT/s và 8400MT/s trong Quý 4.

Đồng thời, hai sự cải tiến này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một hệ thống máy tính để bàn đáng tin cậy và hiệu quả hơn. Khi người chơi nâng cấp lên thế hệ bộ xử lý Intel mới nhất và sử dụng bộ nhớ LANCER DDR5, cá nhân họ sẽ được trải nghiệm hiệu suất đa tác vụ tuyệt vời dù chơi game hay sản xuất các nội dung mới.

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan