HomeCông NghệBo mạch chủ GIGABYTE A620 – Lựa chọn thông minh nhất cho...

Bo mạch chủ GIGABYTE A620 – Lựa chọn thông minh nhất cho nền tảng AM5

Published on

Ngày 31/3/2023 – GIGABYTE đã trình làng dòng bo mạch chủ AMD A620 mới nhất cùng hiệu suất bộ nhớ tối ưu và các tính năng toàn diện. Với sự hỗ trợ hoàn hảo của bộ xử lý AMD RyzenTM 7000 series mới nhất, bo mạch chủ GIGABYTE A620 mang đến nền tảng AM5 cạnh tranh nhất để người dùng tận hưởng hiệu năng một cách linh hoạt, giá cả hợp lý.

bo-mach-chu-gigabyte-a620-lua-chon-thong-minh-nhat

Được cải tiến bởi thiết kế bố cục độc quyền của GIGABYTE và cài đặt BIOS, dòng A620 có thể đạt được hiệu suất bộ nhớ tối ưu khi ép xung DDR5 EXPO/XMP lên đến DDR5-6400, giúp phát huy giá trị và hiệu suất tối đa của nền tảng AM5. Tự hào trang bị tính năng toàn diện, bo mạch chủ GIGABYTE A620 phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đại đa số người dùng, là lựa lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai đang có kế hoạch nâng cấp lên nền tảng AM5 mới nhất.

Còn bo mạch chủ GIGABYTE A620 tự hào trang bị công nghệ PCIe EZ-Latch cải tiến để đơn giản hóa việc nâng cấp card đồ họa và tránh làm hỏng các linh kiện xung quanh do sơ suất. Với tính năng Q-Flash Plus độc quyền của GIGABYTE, người dùng có thể cập nhật BIOS mà không cần cài đặt bộ xử lý, bộ nhớ hay cả card đồ họa, giúp người dùng dễ dàng tận hưởng những lợi ích do mã BIOS và bộ xử lý mới mang lại.

Ngoài ra phần mềm GIGABYTE GCC giúp GIGABYTE cung cấp nền tảng A620 cạnh tranh với các tính năng thân thiện với người dùng và nhiều tùy chọn form factor từ Micro ATX đến Mini ITX.

2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bo mạch chủ GIGABYTE A620 hiện đã có mặt trên thị trường. Hãy tận hưởng tất cả các tính năng vượt trội trên bo mạch chủ GIGABYTE và trải nghiệm sự lựa chọn tối ưu với nền tảng AM5. Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE tham dự COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan