HomeMobileBộ đôi iPhone 14 cao cấp nhất sẽ hỗ trợ công nghệ...

Bộ đôi iPhone 14 cao cấp nhất sẽ hỗ trợ công nghệ sạc 30W

Published on

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng Apple sẽ giới thiệu bộ sạc GaN 30W trong năm nay. Giờ đây, chuyên gia leak – DuanRui báo cáo rằng một thương hiệu giấu tên đang gửi bộ sạc 30W mới đến các cơ quan truyền thông báo chí để thử nghiệm với dòng iPhone 14 Pro sắp tới.

Một người rò rỉ khác, Kioriku, báo cáo rằng 14 Pro và 14 Pro Max sẽ chỉ sạc ở mức 30W gần 0% và trước khi giảm xuống 27-25W (đó là cách hoạt động của những công nghệ sạc nhanh điển hình). IPhone 13 Pro và 13 Pro Max hiện vẫn sạc lần lượt ở mức 23W và 27W, trừ khi Apple đưa ra một bản cập nhật cực hơn.

Apple đã bán một số bộ sạc GaN, bao gồm cục gạch công suất 140W cho MacBook Pro 16 và bộ sạc kép 35W ra mắt cùng với M2 MacBook Air mới. Tuy nhiên, những thiết bị này sử dụng cáp USB C-to-C, trong khi thế hệ iPhone 14 sẽ sử dụng Lighting (thế hệ cuối cùng sử dụng Lighting, do các quy định mới của EU).

gsmarena 001 12 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 002 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 004 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, chúng tôi không hy vọng rằng bộ sạc GaN 30W của Apple sẽ được đi kèm với điện thoại iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, vì những năm gần đây các bộ sạc luôn là phụ kiện phải mua riêng. Đối với bộ sạc của bên thứ ba, nó sẽ đi kèm với cáp USB-C to Lighting.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan