HomeCông NghệBộ chuyển nguồn tủ rack Vertiv Geist tự động chuyển sang nguồn...

Bộ chuyển nguồn tủ rack Vertiv Geist tự động chuyển sang nguồn điện thay thế trong vòng chưa đầy 4-8 mili giây.  

Published on

Vertiv giới thiệu dòng sản phẩm chuyển đổi nguồn tủ rack mới cho khả năng kích hoạt nguồn điện dự phòng ở các cơ sở CNTT mạng phân tán và điện toán biên ở Châu Á

Vertiv nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý toàn cầu hôm nay vừa giới thiệu dòng sản phẩm mới – Bộ chuyển nguồn tủ rack (RTS) Vertiv Geist cung cấp khả năng chuyển sang nguồn điện thay thế đối với các thiết bị một dây. Bộ chuyển nguồn tủ rack Geist hiện đã có mặt ở châu Á, gồm Hàn Quốc và Nhật Bản, cũng như ở Úc và New Zealand, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh, cho phép chuyển đổi sang nguồn điện thay thế một cách đáng tin cậy khi nguồn chính có sự cố hoặc mất nguồn. Thiết bị chuyển nguồn tiết kiệm không gian này phù hợp với các cơ sở CNTT mạng phân tán và điện toán biên.

va4u2100 3 4 800x600 vertiv geist rts rpdu web optimized 342547 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thiết bị RTS Vertiv Geist có khả năng phát hiện mất nguồn ngay lập tức và tự động chuyển tải sang nguồn thay thế trong vòng chưa đầy 4 đến 8 mili giây, cho phép các máy chủ được hỗ trợ và các thiết bị quan trọng khác tiếp tục hoạt động dù là sự cố mất điện nằm trong kế hoạch hay ngoài dự đoán. Sản phẩm hiện có sẵn mô hình có thể nâng cấp cơ bản và mô hình thông minh nâng cao, còn mô hình được chuyển mạch (switched model) và mô hình giám sát cấp outlet (outlet-level monitored model) sẽ ra mắt sau trong năm 2022. Các mô hình có thể nâng cấp cơ bản (Basic upgradeable models) bao gồm quá trình thông minh hoá cần thiết ngày nay, với tuỳ chọn cải tiến công nghệ khi nhu cầu tăng. Các mô hình thông minh nâng cao (Enhanced intelligence models) cung cấp cái nhìn toàn diện về việc sử dụng nguồn của các thiết bị CNTT quan trọng, có sẵn trên giá rack hoặc qua truy cập từ xa.

va4u2100 3 4 rear 800x600 vertiv geist rts rpdu web optimized 342546 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sản phẩm RTS Geist có sẵn cho các thiết kế giá đỡ 1U và 2U, cho phép người dùng dễ dàng lắp các thanh phân phối điện trong tủ rack (rPDU) trong không gian chữ U của bất kỳ giá rack hoặc tủ tiêu chuẩn nào. Một số mẫu có sẵn với sự kết hợp của hai dây nguồn C13/C-19, giúp đơn giản hoá quá trình lựa chọn và mua hàng, đồng thời mang đến sự linh hoạt cho các ứng dụng khách hàng.

“Vertv là công ty đi đầu trong các giải pháp linh hoạt, có thể điều chỉnh, đáp ứng các nhu cầu về tăng truởng có thể mở rộng của trung tâm dữ liệu, và chúng tôi tiếp tục đáp ứng các nhu cầu đó để hỗ trợ các ứng dụng và công nghệ đang mở rộng như 5G, IoT và điện toán biên”, ông Wesley Lim, Giám đốc cấp cao về Hệ thống Quản lý và CNTT,Vertiv châu Á cho biết. “Khi ngày càng có nhiều dữ liệu được chuyển sang biên, sự cố ngừng hoạt động dù chỉ trên một tủ rack cũng có thể khiến hoạt động kinh doanh bị đình trệ, khiến nguồn điện dự phòng trở thành một trong những yếu tố xương sống cốt lõi của một cơ sở CNTT mạng phân tán hoặc điện toán biên.”

Ngoài việc cấp nguồn điện dự phòng, sản phẩm RTS Vertiv Geist cũng chủ động giám sát môi trường CNTT, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí. Người dùng cũng có thể tuỳ chọn để nâng cao các tính năng giám sát từ xa việc sử dụng CNTT. Thiết bị RTS Vertiv Geist có thể hỗ trợ tới 24 ổ cắm cho các cấu hình tủ rack mật độ cao hơn.

RTS Vertiv Geist là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhóm ngành ngân hàng, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ tài chính, giáo dục, năng lượng, chính phủ, và giao thông vận tải đang vận hành trung tâm dữ liệu nhỏ, dùng mạng CNTT phân tán hoặc trung tâm dữ liệu mạng biên.

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan