BlueStacks 5 có thể sẽ ra mắt trong vài ngày nữa

11/02/2021 YuYu

Vào đêm 29 Âm lịch tối qua, tại fanpage chính thức BlueStacks (VN) vừa hé lộ sẽ đem đến một bất ngờ và thú vị dành cho người dùng, đặc biệt là các game thủ. Nhiều khả năng đây là phiên bản nâng cấp lớn mang tên BlueStacks 5 Beta.

BlueStacks 5 có thể sẽ ra mắt trong vài ngày nữa

Sau hơn 2 năm kể từ khi BlueStacks 4 được ra mắt vào gần cuối năm 2018, BlueStacks sẽ mang đến một bản cập nhật lớn tiếp theo có thể là BlueStacks 5, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốc độ hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ, nhanh hơn, mượt hơn và ít tốn RAM hơn.

Trong đoạn teaser ngắn đầu tiên vào tối qua, BlueStacks chính thức xác nhận sẽ tung ra phiên bản mới trong 5 ngày nữa, tức vào ngày 15/02/2021 – nhằm ngày mùng 4 Âm lịch. BlueStacks 5 Beta sẽ là bước nhảy vọt về trải nghiệm game mobile trên PC với giả lập BlueStacks.

Ở đoạn teaser thứ 2, những hình ảnh về giao diện BlueStacks 5 cũng đã được hé lộ, cùng đó là những thông tin được xác nhận như phiên bản mới sẽ thay đổi cuộc chơi (game-changing) tạo nên sự khác biệt mới, cũng như sẽ rất nhaaaaaaanh (FAAAAST).

Về BlueStacks, đây là ứng dụng chạy giả lập Android trên PC giúp bạn có thể chơi các tựa game mobile trên máy tính hay laptop của bạn. Được thành lập năm 2011 nhằm đột phá giới hạn của hệ sinh thái điện thoại, ngày nay, hơn 85 triệu người trên thế giới sử dụng phần mềm BlueStacks để chạy các ứng dụng và trò chơi điện thoại trên máy tính. Sau hơn 9 năm ra mắt và liên tục cải tiến, BlueStacks giờ đây đã trải qua 4 bản cập nhật lớn và luôn tiếp tục cải tiến và thay đổi để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và game thủ.