HomeCông NghệBlade Fire DDR4 3200 MHz 32GB Vũ khí cực mạnh trong các...

Blade Fire DDR4 3200 MHz 32GB Vũ khí cực mạnh trong các cuộc đại chiến trên hệ máy PC

Published on

MMOSITE.vn – Chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên khi chứng kiến tốc độ 3200MHz với đèn LED nhấp nháy 44 nhịp/phút nhưng chỉ cần điện áp thấp tại mức 1,35V. Blade Fire tương thích nền tảng Intel® Z170, mang lại công năng chưa từng có và hiệu suất tiết kiệm năng lượng. Dựa trên công nghệ tốt nhất thế giới trong lĩnh vực mô-đun bộ nhớ và lưu trữ công nghiệp, Blade Fire DDR4 làm cho người dùng “bùng cháy và tỏa sáng” dù là lĩnh vực thi đấu game hay thi đấu ép xung hệ thống.

MMOsite.VN

Dung lượng đáng nể 32GB, tần số lên đến 3200 MHz cùng sự ổn định cao & khả năng tương thích

Blade Fire DDR4 đẳng cấp thế giới là một thế hệ tiên tiến của dòng sản phẩm RAM DDR4, đã được công bố vào tháng 2 năm 2015, giới thiệu một thiết kế vô cùng ấn tượng với phần giáp trên 2 hông tản nhiệt cũng như hiệu ứng đèn LED nhấp nháy như nhịp tim. Các mạch tích hợp IC được kiểm định chất lượng kỹ càng đảm bảo độ ổn định tối ưu và tính tương thích khi chiến các  trò chơi có đồ họa nặng. Blade Fire được bán ra với các phiên bản có có dung lượng 4GB, 8GB và 16GB theo gói sản phẩm 2 mô-đun bộ nhớ kép gói với tổng dung lượng là 32GB(16GB x 2).

MMOsite.VN

Bộ nhớ nhanh nhất bán ra có tốc độ 3200MHz và bộ Blade Fire được bán ra với 4 phiên bản tốc độ xung nhịp khác nhau từ 2400MHz 1,2V đến 3200 MHz 1,35V với các chỉ số độ trễ 16-16-18-38. Hỗ trợ XMP 2.0 cho việc thiết lập ép xung đơn giản mang lại ngay lập tức hiệu năng đi đầu cho các bo mạch chủ Intel 100 Series. Không chỉ độ trễ thấp cho hiệu suất vượt trội DDR4 mà còn tiêu thụ điện năng thấp hơn với nhiệt độ tỏa ra thấp hơn; trong khi đó, độ tin cậy cao hơn mang lại cho người dùng tốc độ nhanh nhất và độ ổn định cao nhất khi chơi game và “ép xung”.

Vẻ ngoài “hung hăng” với thiết kế phong cách

Loạt đèn LED nhấp nháy như nhịp tim, chạy dọc cạnh trên cùng của mô-đun bộ nhớ.  Cả 4 mô-đun bộ nhớ khi gắn trên bo mạch chủ cùng nhau hiển thị các kết hợp màu sắc ánh sáng LED khác nhau. Thiết kế thật sự tô điểm thêm nhiều vẻ đẹp lung linh cho sản phẩm cao cấp này, khiến người dùng thêm hãnh diện mà vẫn đáp ứng nhu cầu “chiến game”, ép xung với công năng ngoại hạng.

MMOsite.VN

Khi nói đến thiết kế của Blade Fire, không thể bỏ qua thành phần tản nhiệt  màu đen được làm bằng nhôm chất lượng cao với lớp sơn lì. Lưỡi gươm bạc ở giữa thể hiện vẻ ngoài hung hăng, “tuốt ra sẵn sàng” của một sản phẩm mô-đun bộ nhớ game đỉnh cao. Các chi tiết thể hiện các phần khác nhau của thanh kiếm này thể hiện thiết kế không đối xứng đầy tính thẩm mỹ.

 MMOsite.VN

Với tốc độ và sự ổn định khác biệt, cũng như phong cách thiết kế trên bo mạch chủ, Blade Fire đưa người dùng đi qua những trải nghiệm thú vị nhất chưa từng có trong thế giới game. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bộ nhớ RAM nhanh nhất và ngầu nhất, đây sẽ là vũ khí bạn sẽ cần. 

MMOsite.VN

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan