Bí kíp thăng cấp siêu nhanh trong giai đoạn đầu của Hiệp Khách Giang Hồ Web

MMOSITE.vn – Thế nhưng càng lên cao, không ít game thủ Hiệp Khách Giang Hồ Web trở nên lúng túng và mất nhiều thời gian xoay sở, tuy nhiên nếu nắm vững các bí quyết sau thì chuyện lên cấp có lẽ sẽ không còn quá khó khăn đối với người chơi nữa.

Tu luyện

Đây là hoạt động khá đơn giản cung cấp lượng lớn điểm kinh nghiệm và mọi người đều có thể tham gia bởi trong bản đồ hoạt động nghiêm cấm hành vi PK, chế độ chiến đấu mặc định là hòa bình.

 MMOSITE.vn

Người chơi có thể vào phụ bản tương ứng với cấp độ của mình, mỗi bản đồ của phụ bản giới hạn số người là 10, vuọt quá số người được phép tham gia hệ thống sẽ tự tạo thêm bản đồ mới.

Người chơi xuất hiện tại khu vực trung tâm, vào phụ bản xong bắt đầu chờ 5p, quá thời gian sẽ không cho phép vào thêm người chơi nữa. Tu Luyện có 4 đợt quái, mỗi đợt sẽ có quái mạnh hơn, quái trong phụ bản rơi ra nhiều điểm kinh nghiệm bằng với quái cùng cấp ở bên ngoài.

Hoạt động Giang Hồ Bùng Cháy

Không sở hữu lượng điểm kinh nghiệm nhiều như Tu luyện thế nhưng hoạt động Giang Hồ Bùng Cháy vẫn được người chơi Hiệp Khách Giang Hồ Web ưa thích bởi Boss trong bản đồ này ngoài việc rơi trang bị tốt còn cung cấp thêm Đá Mã Não, vật liệu quan trong để khảm nạm.

 MMOSITE.vn

Khác với khung cảnh yên bình khi Tu luyện, trong Giang Hồ Bùng Cháy game thủ được phép tự do PK để tranh giành Boss vì vậy cần chuẩn bị hành trang đầy đủ trước khi quyết định tham gia hoạt động này.

Phụ bản EXP Đơn

Phụ bản EXP Đơn có số lần vào nhất định mỗi ngày, có thể tốn NB để tăng thêm số lần. Chư vị hiệp khách VIP có thể mua thêm 3 lần vào trận. Trong PB Exp đơn còn hưởng kinh nghiệm tổ đội tăng thêm, đề nghị khi đạt cấp độ 50 tổ đội sau đó vào phụ bản EXP Đơn, đừng quên mang theo Exp Bảo Bảo và dùng Thánh Đan.

 MMOSITE.vn

Trong phụ bản EXP Đơn tổng cộng có 7 đợt quái, cung cấp rất nhiều điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn có hệ thống đánh giá, cố gắng dọn dẹp nhanh phụ bản để thời gian vượt ải càng ngắn thì quà được nhận sẽ càng nhiều.

Treo máy luyện công khi có thể

Người chơi có thể nhấn nút “Treo” phía dưới bên phải hoặc dùng phím tắt A nhân vật tự động treo máy chạy xung quanh đánh quái, nhấn nút thiết lập phía dưới bản đồ nhỏ góc trên bên phải thì có thể thiết lập chức năng tự động treo máy.

 MMOSITE.vn

Trong giao diện thiết lập treo máy, bạn có thể tiến hành thiết lập tự dùng thuốc, tự nhặt, tự thi triển kỹ năng. Bên cạnh đó hệ thống cũng có chức năng lựa chọn bản đồ treo máy phù hợp, để game thủ có thể kiếm được tối đa lượng điểm kinh nghiệm khi đánh quái đồng cấp. Vì vậy, sau khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ cũng như các phụ bản, hãy tận dụng thời gian rãnh rỗi để treo máy luyện công khi có thể.

Với những hướng dẫn cơ bản như trên, hy vọng game thủ sẽ nhóng chóng vượt qua cấp độ 50, mốc căn bản để bắt đầu hành trình chinh phục những thử thách khó khăn trong thế giới võ hiệp kỳ ảo của Hiệp Khách Giang Hồ Web.

Tìm hiệu thêm thông tin về trò chơi tại: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored