HomeTin GameBí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Đấu Phá...

Bí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Đấu Phá Web

Published on

Dù lựa chọn Chiến Sĩ, Pháp Sư hay Đạo Sĩ, mọi game thủ đều nỗ lực tìm kiếm một bí kíp hiệu quả để nhanh chóng lên cấp, đồng thời khẳng định vị thế của riêng mình tại Đấu Khí Đại Lục.

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ

Khi gia nhập bất kỳ tựa game nào, người chơi cũng sẽ nhận được hàng loạt nhiệm vụ để làm quen với bối cảnh, cốt truyện…  như một bước sơ nhập giang hồ. Trong Đấu Phá Web, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế, chăm chút vô cùng tỉ mỉ, không chỉ hỗ trợ đáng kể cho game thủ trong thời gian đầu bỡ ngỡ mà còn chứa đựng một kho kinh nghiệm khổng lồ, giúp nhanh chóng tăng cấp.

 

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến dựa theo cốt truyện, Đấu Phá Web còn có hàng loạt nhiệm vụ hằng ngày để nhận thưởng kinh nghiệm, trang bị. Đối với chuỗi nhiệm vụ kinh nghiệm,… mỗi ngày người chơi có thể nhận đến 10 lần với một lượng kinh nghiệm cực lớn. Không những thế, game thủ còn có thể sử dụng chức năng Ủy Thác, giúp hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức.

Tham gia phụ bản hàng ngày

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phong phú, game thủ Đấu Phá Web vẫn có thể lên cấp trong nháy mắt nhờ các phụ bản cực hot trong game. Càng chạm đến những mốc cấp độ cao, những phụ bản hấp dẫn sẽ dần được hé mở và đi kèm theo đó là các phần thưởng giá trị giúp việc cày cấp trở nên dễ dàng hơn.

 

Diễn ra suốt cả ngày, chuỗi phụ bản Hỏa Sơn, Quỷ LâmPhong Ma Lĩnh sẽ mang đến một lượng kinh nghiệm tích lũy vô cùng đáng kể. Tham gia Vân Độ, Xà Phủ, U Minh Vực ngoài điểm kinh nghiệm, game thủ sẽ thu được kinh nghiệm đơn cùng hàng loạt vật phẩm quý: Chú Linh, Đấu Khí Đan, Đấu Khí Linh Vũ… để thăng cấp các tính năng khác nhau trong game.

 

Một tính năng khác mà người chơi cần chú ý chính là Dung Luyện, nếu các vật phẩm khác khi đưa vào lò chỉ mang lại lượng điểm kinh nghiệm tương đối thì riêng áo giáp và vũ khí sẽ mang lại một lương điêm kinh nghiệm cực kỳ khủng bố. Đơn cử như Trấn Hồn Đạo Y phẩm chất Đỏ khi dung luyện sẽ mạng lại 15.000.000 EXP cho game thủ.

 

Sử dụng tính năng nhân đôi kinh nghiệm, game thủ Đấu Phá Web sẽ thực sự lên đời từ các tính năng diễn ra liên tục trong ngày.

Giao lưu, kết bạn thật nhiều

Nghe qua có vẻ không mấy liên quan nhưng kết giao hảo hữu game cũng là một yếu tố quan trọng, giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp. Kêu gọi đông đảo bạn bè, cũng chinh phục các phụ bản như Huyết Vực U Linh, Ám Tri Thần Điện, Thiên Đường Tán Nhân… game thủ sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú. Gia nhập bang hội, hoàn thành cống hiến cho bang hội cũng sẽ giúp người chơi nhanh chóng lên cấp.

 

Với hàng loạt độc chiêu tăng cấp, cày level sẽ không còn là nỗi lo trong Đấu Phá Web. Thế nhưng, một khi ranh giới mạnh yếu dần dần bị xóa nhòa, khoảng cách giữa tân thủ và cao thủ được rút ngắn, mỗi game thủ đều phải nỗi lực gấp bội phần để khẳng định sức mạnh, bản lĩnh của mình trong thế giới PK đầy khốc liệt.

Người chơi có thể gia nhập cộng đồng yêu thích game Đấu Phá Web tại: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan

Chuyển phái và những chi tiết mà game thủ Đấu Phá Web cần biết

MMOSITE.vn - Trước khi bước vào hành trình phiêu lưu tại Đấu Phá Đại Lục, mỗi game thủ cần lựa chọn cho mình một môn phái phù hợp. Tuy nhiên khi đạt đến một cấp độ nhất định tùy theo mục đích mà bản thân theo đuổi, dường như sự lựa chọn ở thời điểm ban đầu không còn phù hợp nữa.

Chọn nhân vật trong Đấu Phá Web, chuyện nhỏ mà không nhỏ

MMOSITE.vn - Từ trước đến nay, trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau.

Đấu Phá Web gợi lại hồi ức kinh điển từ Hoàng Lăng Chiến

MMOSITE.vn - Đã là người hiệp khách trong thời loạn thế thì lấy xông pha chiến đấu cùng các hảo hữu trong bang hội tung hoành bốn bể, vang danh thiên hạ.

Đấu Phá Web và chuỗi sự kiện hấp dẫn trong thời gian ra mắt

MMOSITE.vn - Hôm nay vào lúc 9h00 ngày 12/5, Đấu Phá Web đã chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm. Nhân dịp này, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cũng đồng thời ra mắt, mang đến cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt.

Đấu Phá Web gửi tặng game thủ giftcode Closed Beta

MMOSITE.vn - Đúng 09h00 sáng nay - 12/05, Đấu Phá Web – tựa game dựa trên ộ truyện Đấu Phá Thương Khung đã đến tay game thủ. Nhân dịp này, ban điều hành game đã có nhiều hoạt động đón người chơi mới và dành tặng hàng ngàn giftcode.

Đấu Phá Web – Sáng tạo kỳ tích tại Đấu Khí Đại Lục

MMOSITE.vn - Ngày 12/05/2016, nhà phát hành Hope sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Đấu Phá Web, một tựa game được xây dựng dựa theo tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung.